Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược nhưng không biết mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/05/2017 787 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược nhưng không biết mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp tư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh chương trình đào tạo, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào cũng là điều mà thí sinh quan tâm. Nhà Trường xin được cung cấp thông tin chính xác để thí sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học như sau:

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngành Dược là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, tuy nhiên nhân lực Dược học tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Do đó Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền…phục vụ quá trình học tập.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng.

Trở thành Sinh viên Y Dược Pasteur,  sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo hướng đến kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Mọi thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các ngành nghề trong hệ thống Giáo dục Việt Nam đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Thời gian học văn bằng 2 tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, Nhà Trường có các chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên có thể vừa học, vừa làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Thí sinh đáp ứng điều kiện nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin vui lòng hoàn thiện hồ sơ đăng ký và gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi