Học Trung cấp Y chuyển đổi từ Dược sĩ tại đâu? Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng từ năm 2009 và làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện. Nhận thấy nhu cầu ngành Y sĩ đang thiếu trầm trọng nên có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y. Vậy đào tạo tại đâu ngắn nhất? Nỗi khổ thầm kín bác sĩ ngành Y có ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Trung cấp Y chuyển đổi từ Dược sĩ tại đâu?

Học Trung cấp Y chuyển đổi từ Dược sĩ tại đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/04/2016 1,377 Lượt xem

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng từ năm 2009 và làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện. Nhận thấy nhu cầu ngành Y sĩ đang thiếu trầm trọng nên có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y. Vậy đào tạo tại đâu ngắn nhất?

Tôi học Cao đẳng Dược và tốt nghiệp từ năm 2009. Sau khi ra trường được phân công làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện. Do nhu cầu cuộc sống muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi muốn học thêm chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y. Thời gian đào tạo bao lâu, học tại đâu?

van-bang-2-trung-cap-y-ha-noi-2016

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội trả lời bạn

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có bằng Dược sĩ nên thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa của bạn là 10 tháng. Sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy và được liên thông chuyên tu bác sĩ khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm, các lớp trong và ngoài giờ hành chính. Nếu hiện tại bạn đang làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện thì bạn có thể lựa chọn học T7&CN để có thể vừa đi học lại vừa đi làm, kiếm thêm thu nhập cuộc sống

Ngành Y đang từng bước phát triển không ngừng

Những ca mổ mang tính chất là bước ngoặt lớn trong ngành Y, khẳng định vai trò to lớn không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngành Y đang trên đà phát triển và sự hội nhập của nước ngoài làm tăng cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong ngành Y 1 cách mạnh mẽ, những điều mà con người không thể nhìn được, không thể làm được thì giờ nay đã có những cỗ máy có thể làm dược điều đó.

Trung cấp Y Khoa Pasteur khẳng định cơ sở đào tạo

Với phương châm “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức” hàng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên ngành Y ra trường có việc làm ngay. Học viên được đào tạo tại đây với nhiều kỹ năng, trong đó quan trọng nhất vẫn là các kỹ năng kiến thức chuyên môn ngành Y. Học phải đi đôi với thực hành thực tiễn, vì thế hệ thống đào tạo được Bộ GD&ĐT thông qua giao chỉ tiêu đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện.

van-bang-2-y-si-da-khoa-pasteur

Cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy luôn được cập nhật để bắt kịp với sự phát triển công nghệ. Học viên được tham gia nhiều khóa học kỹ năng sống giúp sinh viên năng động, linh hoạt trong công việc hơn

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa:

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại tư vấn: 09.82598259 – 04.6296.6296

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi