Học Trung cấp Y Dược Văn bằng 2 giải pháp để chuyển đổi nghề nghiệp Học Trung cấp y dược văn bằng 2 là hướng đi dành cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khi ra trường không tìm được công việc đúng ngành nghề – Trái ngành muốn tìm được con đường hướng nghiệp và công việc ổn định hơn với thời gian ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Học Trung cấp Y Dược Văn bằng 2 giải pháp để chuyển đổi nghề nghiệp

Học Trung cấp Y Dược Văn bằng 2 giải pháp để chuyển đổi nghề nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/03/2015 1,459 Lượt xem

Học Trung cấp y dược văn bằng 2 là hướng đi dành cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khi ra trường không tìm được công việc đúng ngành nghề – Trái ngành muốn tìm được con đường hướng nghiệp và công việc ổn định hơn với thời gian đào tạo 10 – 12 tháng đối với từng đối tượng khác nhau.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-van-bang-2

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược văn bằng 2 năm 2015

Thất nghiệp trá hình là gì? Giải pháp để khác phục tình trạng này?

Sinh viên ra trường làm không đúng ngành nghề đào tạo được gọi là “Thất nghiệp trá hình”. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà các bạn trẻ đã chọn sai ngành nghề như: Định hướng gia đình, chọn ngành học theo xu thế mà nguồn nhân lực xã hội đang dư thừa… mong muốn tìm được công việc ổn định. Không gì là tự dưng mà có, đừng chờ đợi vận may đến với mình mà hãy chủ động tìm lối thoát nhanh nhất và đúng đắn nhất cho mình để có thể ổn định cuộc sống.

Theo thống kê sớm nhất của Tổ chức Y tế Thế giới thì nhu cầu về nguồn nhân lực Y tế Việt Nam được dự báo là sẽ tăng mạnh trong tương lai, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, nhất là trong giai đoạn già hóa dân số, bùng nổ trẻ em và môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn.

Không thể phủ nhận Y Dược là ngành nghề dễ kiếm việc làm, công việc và thu nhập ổn định. Hãy học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ y học cổ truyền…..để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

Trường nào đào tạo Trung cấp Y Dược văn bằng 2 tốt?

Để học tập hiệu quả thì chương trình đào tạo phải có trọng tâm, phương pháp tốt và môi trường học tập sôi động, chú trọng thực hành. Trường trung cấp y khoa Pasteur đã dựa trên những tiêu chí này để tập trung đào tạo sao cho chất lượng học và kỹ thuật thực hành cho học viên là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người học và xã hội. Người học ra trường được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

Thời gian đào tạo:

  • 10 tháng ( đối với những bạn đã có bằng TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, kỹ thuật phục hình răng, hộ sinh, y sĩ y học cổ truyền..)
  • 1 năm ( đối với những bạn đã có bằng TCCN trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: quản trị, tài chính, ngân hàng…)

Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược  gồm:

  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản sao bằng cấp 3( công chứng )
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc

Tư vấn tuyển sinh Y Dược văn bằng 2 năm 2015

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556333

Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur và Trường Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng, Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Học chuyển đổi từ Y sĩ sang Trung cấp điều dưỡng ở đâu?

Tôi đã tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa hiện đang làm việc tại một phòng khám chuyên khoa ở Hà Nội, nay muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng thì nên học ở đâu? Thời gian học bao lâu?

 
Chat với chúng tôi