Học Trường Cao đẳng Dược có cần phải giỏi ngoại ngữ? Ngoại ngữ có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong công việc. Vậy khi học tại các Trường Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược  thì có cần phải giỏi ngoại ngữ không? Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải là ưu tiên số 1 Nâng cao kỹ năng cho lao động nghề ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Trường Cao đẳng Dược có cần phải giỏi ngoại ngữ?

Học Trường Cao đẳng Dược có cần phải giỏi ngoại ngữ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/01/2016 1,277 Lượt xem

Ngoại ngữ có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong công việc. Vậy khi học tại các Trường Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược  thì có cần phải giỏi ngoại ngữ không?

Trong xã hội mà xu thế hội nhập quốc tế ngày càng phát triển như hiện nay, thì ngoại ngữ giữ vai trò hàng đầu, không thể thiếu. Vậy khi học tại các Trường Cao đẳng Dược thì có cần phải giỏi ngoại ngữ không? Câu trả lời chắc chắn là có. Mọi ngành nghề muốn phát triển đều cần đến ngoại ngữ, nghề Dược lại càng cần hơn.

hoc-nghe-duoc-can-gioi-ngoai-ngu

Vì sao học Cao đẳng Dược cần giỏi ngoại ngữ

Để thành công trong nghề dược thì ngay từ khi học tại các Trường Cao đẳng Dược phải giỏi ngoại ngữ. Bởi vì như bạn biết Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương tây, các loại Dược phẩm đa phần có tên gọi nước ngoài. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn không giỏi ngoại ngữ thì làm sao mà có thể đọc được tên thuốc, thành phần của thuốc hay dịch được các tài liệu tiếng anh liên quan đến chuyên môn.

Không những tây Y cần đến ngoại ngữ mà những người học Y học cổ truyền cũng rất cần. bởi vì kiến thức Y học cổ truyền giảng dạy từ các Trường Cao đẳng Dược, Trung Cấp Dược được kế thừa và phát huy từ Y học dân gian, trong đó rất nhiều bài thuốc có xuất sứ từ Trung Quốc. Chính vì thế muốn biết thêm nhiều bài thuốc hay bạn cần phải có khả năng đọc hiểu tiếng Trung.

Thị trường Dược phẩm Việt Nam hiện đang là mảnh đất màu mỡ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài mọc lên, đòi hỏi nhu cầu lao động cũng vô cùng lớn.Vì vậy trong tuyển dụng các doanh nghiệp nước ngoài sẽ ưu tiên những đối tượng có trình độ ngoại ngữ giỏi với mức đãi ngộ vô cùng tốt.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Rõ ràng để phát triển nghề dược không chỉ có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được học tại các Trường  Cao đẳng Dược mà trình độ ngoại ngữ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy nếu bạn đang lơ là trong học tập thì tôi khuyên bạn nên tập trung học ngoại ngữ ngay khi còn ngồi trên giảng đường, nó sẽ là công cụ cho bạn thuận tiện trong công việc cũng như tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trường Cao đẳng nghề Dược đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn bộ Y tế

Để đào tạo sinh viên Cao đẳng dược có tay nghề cao, đi sâu vào thực tiễn, vững kiến thức chuyên môn về thuốc năm 2016, Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Nghề dược đào tạo theo chuẩn bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược bao gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

xet-tuyen-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi