Học Trường Cao đẳng Dược nào để có kiến thức chuyên môn tốt? Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều trường đào tạo ngành dược, chính điều này lại khó khăn cho các thí sinh trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đảm bảo kiến thức nghề dược khi ra trường? Kỹ năng làm việc nghề dược quan ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Trường Cao đẳng Dược nào để có kiến thức chuyên môn tốt?

Học Trường Cao đẳng Dược nào để có kiến thức chuyên môn tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/04/2016 1,202 Lượt xem

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều trường đào tạo ngành dược, chính điều này lại khó khăn cho các thí sinh trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đảm bảo kiến thức nghề dược khi ra trường?

cao-dang-duoc-so-1-dao-tao-chuyen-nghiep

Cùng với chủ trương xã hội hoá Y tế – Giáo dục, các trường đào tạo Dược sĩ cũng mọc lên như nấm. ngoài các trường công lập có có thâm niên trong việc đạo tạo dược sĩ Cao đẳng như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Hải Dương, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng mà nhiều trường tư thục đạo tạo cao đẳng ngành Dược được thành lập đã đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích nghề dược.

Để thành công trong nghề dược phải luôn trau dồi kiến thức

Để có kiên thức vững vàng khi ra trường các bạn sinh viên cần phải trau dồi kỹ năng nghề dược ngay khi còn học tại Các trường Cao đẳng Dược. Thực tế đã cho thấy đối với các doanh nghiệp dược phẩm khi tuyển dụng, họ ưu tiên lựa chọn người có thái độ làm việc tốt, tinh thần ham học hỏi và năng lực thích ứng với hoàn cảnh, tình huống cụ thể. Ngoài ra để khi ra trường có kỹ năng tay nghề vững vàng hơn sinh viên Cao đẳng Dược mới nên chủ động tìm kiếm những công việc làm thêm, cơ hội thực tập, kiến tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế đã làm trong lĩnh vực dược phẩm.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đủ kiến thức hành nghề dược?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là cơ sở đạo tạo cán bộ ngành dược có kỹ năng tay nghề cao, trực thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đào tạo cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngành Dược, theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược đông hơn so với trường Cao đẳng nghề Dược lý do các em chưa nắm bắt được ra trường mình sẽ làm gì? Với mục tiêu đào tạo nhân lực Nghề Dược theo chương trình của Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Nghề Dược đào tạo sinh viên có tay nghề cao, thực hành tốt công việc tạo cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Để nâng cao năng suất lao động trong ngành công nghiệp dược thì đòi hỏi trách nhiệm của Nhà Trường, cần phải có những giải pháp phù hợp trong đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp dược phẩm

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-bqp

Hầu hết các trường đào tạo cao đẳng dược đều có cơ sở vật chất tốt, nhưng một số trường công lập do được Chính Phủ ưu đãi về đất đai, cấp kinh phí hàng trăm tỉ đồng đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo sẽ tốt hơn so với những trường khác.do vậy, thí sinh nên ưu tiên chọn học tại những trường công lập có cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác đào tạo nghề dược như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi