Học Trường Cao đẳng dược nào nếu trượt đại học? Ước mơ từ nhỏ của em là lơn lên em sẽ theo học ngành dược để thành dược sĩ. Tuy nhiên lực học của em rất bình thường không thể vào được đại hoc nên em muốn chọn trường Cao đẳng dược uy tín để học? Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Trường Cao đẳng dược nào nếu trượt đại học?

Học Trường Cao đẳng dược nào nếu trượt đại học?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/04/2016 719 Lượt xem

Ước mơ từ nhỏ của em là lơn lên em sẽ theo học ngành dược để thành dược sĩ. Tuy nhiên lực học của em rất bình thường không thể vào được đại hoc nên em muốn chọn trường Cao đẳng dược uy tín để học?

111-31

Học Cao đẳng Dược chắp cánh ước mơ làm Dược sĩ 

Chào bạn: Ban tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bước chân vào cánh cổng Trường Đại học là điều ai cũng đều mơ ước, đỗ vào một trong các Trường Đại học Dược danh tiếng có nghĩa là đã đặt nền móng cho một tương lai rộng mở. Nhưng cuộc sống luôn là sự cạnh tranh khốc liệt, không phải ai cũng có đủ khả năng để vượt lên trên những người khác. Nếu đã không đủ năng lực thì tại sao không chọn cho mình một con đường bằng phẳng hơn? Cao đẳng Dược vẫn được coi là sự lựa chọn tối ưu dẫn đến con đường trở thành Dược sĩ. Hiên nay có một số trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bạn có thể tham khảo như: Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Dược Phú thọ. Cao đẳng Y tế Hà Nội

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược

Đây chính là lý do nói Cao đẳng Dược là một lựa chọn gần như hoàn hảo đối với những bạn có học lực trung bình khá. Quãng thời gian học Cao đẳng sẽ cung cấp và bổ sung cho người học những kiến thức chuyên ngành vững chắc để ngay sau khi tốt nghiệp có thể  liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Học Cao đẳng nghề dược đê trở thành dược sĩ giỏi

Nếu đã quyết tâm theo đuổi Ngành Dược thì hãy cứ mạnh rạn hướng tới đam mê của mình. Việc chọn Trường Cao đẳng Dược nào để theo học là một việc hết sức quan trọng. Thực tế chứng minh, suốt nhiều năm qua Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn được đánh giá là một trong những Trường đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng khung chương trình giảng dạy chuẩn Bộ Y tế đã khiến các bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó con em mình theo học.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Nếu bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp, có thói quen thích đọc sách và thích khám phá thì Dược là ngành nghề phù hợp dành cho bạn. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi