Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trường Quân đội đã giúp cho không ít sinh viên có thể kiếm được công việc làm như ý muốn.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/12/2016 947 Lượt xem

Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trường Quân đội đã giúp cho không ít sinh viên có thể kiếm được công việc làm như ý muốn. 

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sinh viên sẽ có được rất nhiều lợi thế khi học tập tại đây. Cùng đi tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại “hot” đến thế.

Điều dưỡng viên có cơ hội mở rộng sự nghiệp

Điều dưỡng viên có cơ hội mở rộng sự nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội rộng mở hơn

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục đề ra cho những đối tượng học Văn bằng 2.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng sẽ được rút ngắn so với học Văn bằng 1. Tuy nhiên, đừng tưởng rằng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn có nghĩa kiến thức chuyên môn sẽ không bằng văn bằng 1. Lý do là bởi những môn kiến thức chung sẽ không phải học khi học hệ Văn bằng 2 nữa, mà tập trung cho việc đào tạo kiến thức chuyên môn. Mặt khác, thời gian học Văn bằng 2 cũng rất linh hoạt, bạn có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7 – chủ nhật, giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm.

Khi kết thúc khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, thí sinh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Đối với những sinh viên đã có cho mình một Văn bằng Cao đẳng Dược, hoặc Cao đẳng Y… nếu học thêm Văn bằng 2 này bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn. Đặc biệt trong khi nhân lực của ngành Điều dưỡng còn thiếu rất nhiều, Điều dưỡng viên dần trở thành một ngành độc lập đã khiến cho rất nhiều sinh viên dù đã có một Văn bằng ở các trường danh tiếng như Bách Khoa, Báo chí… đều lựa chọn học thêm ngành này.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Quân đội

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Quân đội

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Để có thể học tập tốt trong ngành này, cần chọn cho mình một trường đào tạo chất lượng trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra nhiều Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi học tập ở đây sinh viên còn được rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe theo môi trường Quân đội, giúp sinh viên chịu được áp lực công việc sau này.

Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi