Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy? Văn bằng 2 và  văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cho là sự cứu cánh cho thí sinh khi mà sự lựa chọn lần đấu tiên còn mang nhiều cảm tính. Đối với thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 tức là họ đã xác đinh kĩ lưỡng hơn rất nhiều so với ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/12/2016 1,134 Lượt xem

Văn bằng 2 và  văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cho là sự cứu cánh cho thí sinh khi mà sự lựa chọn lần đấu tiên còn mang nhiều cảm tính. Đối với thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 tức là họ đã xác đinh kĩ lưỡng hơn rất nhiều so với lần đầu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy?

Có rất nhiều thí sinh nghi ngờ về sự đào tạo của văn bằng 2 và cho rằng chất lượng trong việc đào tạo Cao đẳng dược Văn bằng 2 không được như chất lượng của Cao đẳng dược văn bằng 1. Bài viết này trung tâm truyển sinh Cao đẳng dược Bộ quốc phòng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Học văn bằng 2 Cao đẳng dược có chất lượng?

Thứ nhất: để đánh giá chất lượng đào tạo phải dựa trên hệ quy chiếu của nhiều khía cạnh từ đội ngũ giáo viên, giảng viên….Mà ở Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng đó là đội ngũ bác sĩ quân đội, giảng viên quân đôi.

Thứ hai: Ngoài đội ngũ đó thì còn có cở sở vật chất phục vụ đào tạo nói chung, với ngành Dược đó là môi trường học tập, đó là cơ sở thiết bị y tế phục vụ thực hành thí nghiêm. Với cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư nâng cấp hàng năm thì Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng xứng đáng là đơn vị đi đấu trong đào tạo Cao đẳng Y dược, Cao đẳng xét nghiệm

Thứ ba :Một tiêu chí nữa cũng để đánh giá đó là sự liên kết giữa các doanh nghiệp, các bệnh viện đối với đào tạo Cao đẳng dược…và tỷ lệ thí sinh ra trường có việc làm.

Ba tiêu chí này để đánh giá xem xét về trình độ đào tạo của bất cứ một trường đào tạo nào. Tuy nhiên điều dẫn đến thí sinh nghi ngờ đó là thời gian học và khung chương trình học cũng như giá trị pháp lý của Văn bằng 2 cao đẳng dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng dược có chất lượng.
Học văn bằng 2 Cao đẳng dược có chất lượng.

Văn bằng hai cao đẳng dược có bằng chính quy

Về mặt quy chế giáo dục thì văn bằng 2 Cao đẳng dược sẽ có 2 loại đó là văn bằng 2 Cao đẳng dược không chính quy và văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy. Đối với văn bằng 2 hệ cao đẳng không chính quy hình thức và thời gian tương tự như hệ đào tạo tại chức. Tuy nhiên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng hiện tại không đào tạo hệ này bởi tính chất đặc thù của ngành y tế.

Đối với văn bằng 2 chính quy: Đây là hệ đào tạo tương tự như hệ đào tạo chính quy tập chung. Người học được học khung chương trình y như chương trình với cao đẳng dược bằng 1.  Và khi hoàn thành tất cả các chương trình học người học được cấp bằng Cao đẳng dược không khác gì với văn bằng 1.

Sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng tham gia ngày hội văn nghệ
Sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng tham gia ngày hội văn nghệ

Và có lẽ điểm duy nhất đó là thời gian học, thay vì thời gian đào tạo dàn trải để thích hợp với các sinh viên thì hệ đào tạo văn bằng 2 người học sẽ được học tập chung vào thứ 7 và Chủ nhật.

Học viên nếu muốn đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng bạn có 2 cách, hoặc là đến đăng ký trực tiếp hoặc là gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Hoặc liên hệ theo văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược tại Hà Nội..

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343

Website: http://caodangyduocbqp.edu.vn/

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không phải ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược đều được mà cần phải ...

 
Chat với chúng tôi