Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Kế toán, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? (Phạm Thu Trang, Hà Nội). Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/04/2017 802 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Kế toán, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? (Phạm Thu Trang, Hà Nội).

Trả lời

Dược học là ngành học được có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội, do đó nhu cầu học ngành Dược ngày càng cao. Trong bối cảnh cử nhân thất nghiệp ngày càng nhiều, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách tốt nhất để bạn bổ sung giá trị bằng cấp của mình và tìm kiếm công việc thuận lợi hơn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Để bạn Thu Trang cũng như những thí sinh quan tâm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiểu rõ hơn về thời gian và địa chỉ học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bạn Thu Trang đã có bằng Cao đẳng Kế toán, đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học chuyển đổi của bạn theo quy định chung là 02 năm.

Trong thời gian học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng liên quan đến Dược phẩm cũng như những phẩm chất cần có của Dược sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc tại các Nhà thuốc, cơ sở sản xuất Dược phẩm…hoặc tiếp tục học liên thông bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cùng với sự phát triển của xã hội, ý thức chăm sóc sức khỏe của con người càng trở nên quan trọng hơn. Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống, bởi chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn mặc, nhưng không thể “nhịn” uống thuốc khi bị đau ốm. Ngoài ra sự phát triển của công nghệ Dược phẩm không chỉ cho phép người dân dùng thuốc để điều trị bệnh, mà còn để phòng bệnh, chăm sóc bản thân, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe…Do đó ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế trọng điểm của đất nước, được Nhà nước chú trọng đầu tư.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Sau khi hoàn thành chương trình học và có bằng Cử nhân Dược, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm mở rộng, được thực hiện công việc có sứ mệnh lớn lao là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho bản thân và những người trong gia đình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận với nhiều chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược để thí sinh lựa chọn.

Những ưu điểm giúp nhà trường trở thành địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu bao gồm: Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên; mô hình đào tạo trường học – bệnh viện liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895  – 0964.524.343.

 

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi