Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường Pasteur dễ xin việc nhất Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ tìm được việc làm do nhà trường có chính sách đầu ra và chương trình đào tạo tiên tiến chất lượng cao.  4 lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường Pasteur dễ xin việc nhất

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường Pasteur dễ xin việc nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/10/2017 515 Lượt xem

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ tìm được việc làm do nhà trường có chính sách đầu ra và chương trình đào tạo tiên tiến chất lượng cao. 

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều người lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều người lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với nhiều doanh nghiệp

Đây là điều kiện cực kì thuận lợi cho những sinh viên đang theo học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với danh tiếng và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, nhiều doanh nghiệp là những công ty, bệnh viện lớn đã tìm đến đặt vấn đề hợp tác. Theo đó, không chỉ có sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mà sinh viên chính quy hay liên thông, chỉ cần là sinh viên ưu tú, năng động, có thành tích học tập tốt đều sẽ được lọt vào “tầm ngắm” của doanh nghiệp. Ngoài ra với chính sách hỗ trợ việc làm của nhà trường, mọi sinh viên khi học tập tại đây đều được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nếu có nhu cầu). Trong trường hợp nếu sinh viên muốn thử khẳng địn bản thân và tự đi xin việc, nhà trường cũng sẽ tư vấn cho các bạn kĩ năng cần có trước khi xin việc và cấp cho bạn bằng tốt nghiệp chính quy, đây được coi là tấm vé Vip giúp sinh viên có được một công việc tốt

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đào tạo toàn diện

Bên cạnh chính sách đầu ra, nhà trường vẫn lấy chất lượng đào tạo sinh viên làm nòng cốt và là kim chỉ nam trong giáo dục. Bởi sinh viên nếu có năng  lực thực sự mới có thể làm được việc và khẳng định giá trị của mình với các công tuy tuyển dụng được. Theo đó nhà trường sẽ đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược một cách toàn diện theo những chương trình đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng và tính sáng tạo.

Sâu Y lý: Điều kiên quyết làm nền tảng cho sự thành công của sinh viên sau này đó chính là phải có kiến thức nền tảng, chuyên môn liên quan trong lĩnh vực Y Dược. Nhà trường mời giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành Y Dược có nhiều năm công tác giảng dạy nên dù thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 3 phần nhưng sinh viên vẫn tiếp thu được trọn vẹn kiến thức trong ngành Y Dược. Với giáo trình học đạt chuẩn Bộ Y tế, những kiến thức sinh viên học được sẽ rất hữu ích trong công việc sau này.

Giỏi Y thuật: Để trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì sinh viên còn phải có những kĩ năng nghề nghiệp để làm được việc. Do đó công việc khám chữa bệnh, tư vấn, điều trị… cho người bệnh thì Dược sĩ hay Điều dưỡng viên đều cần có những kĩ năng này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên. Theo đó, sinh viên sẽ được thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian thực hành, thí nghiệm lên đến 70% thời lượng học, do đó sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với kĩ năng nghề nghiệp mình có khi ra trường.

Giàu Y Đức: Đây là điều kiện đủ để giúp sinh viên sống được và gắn bó với nghề lâu dài. Là người làm trong ngành Y tế buộc bạn phải là người giàu Y đức, trung thực, liêm minh và yêu quý người bệnh. Như vậy mới có thể trở thành con người toàn diện được. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ đồng bào để thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, qua đó cũng dạy sinh viên cần có lòng tương thân tương ái, luôn luôn phải đặt trách nhiệm cứu người lên hàng đầu.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo theo học hệ Văn bằng 2,năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu tổ chức tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trước đó. Khi học ở đây, sinh viên toàn trường sẽ được hưởng mọi chính sách của nhà trường và những điều kiện về cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ việc làm…

Hướng dẫn làm Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng).
  • 01 “Bản sao” giấy khai sinh ( Giấy khai sinh thị thực, có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Mọi thắc mắc về hồ sơ, quy định, thời gian, điều kiện tuyển sinh… thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

 

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi