Học viện Hậu cần tuyển thẳng duy nhất được một thí sinh Năm 2017 Học viện Hậu Cần chỉ có duy nhất một thí sinh được nhà trường tuyển thẳng vào Đại học hệ quân sự.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Học viện Hậu cần tuyển thẳng duy nhất được một thí sinh

Học viện Hậu cần tuyển thẳng duy nhất được một thí sinh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/07/2017 386 Lượt xem

Năm 2017 Học viện Hậu Cần chỉ có duy nhất một thí sinh được nhà trường tuyển thẳng vào Đại học hệ quân sự.

Thí sinh duy nhất được tuyển thẳng vào Học viện Hậu cần

Thí sinh duy nhất được tuyển thẳng vào Học viện Hậu cần

Thí sinh duy nhất được tuyển thẳng vào Học viện Hậu cần là ai?

Đây chính là thí sinh Lê Minh Tuấn, sinh ngày 12/10/1999, địa chỉ tại Thạch Mỹ – Lộc Hà – Hà Tĩnh, được tuyển thẳng vào ngành Hậu cần Quân sự. Em chính là thí sinh đạt giải 3 môn Toán cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia.

Theo quy định, thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia và bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ học sinh giỏi THPT trước 17h ngày 19/7 tính theo dấu bưu điện. Nếu quá thời hạn trên mà thí sinh chưa nộp hoặc hoàn thiện hồ sơ sẽ bị từ chối nhập học.

Bắt đầu từ ngày 15/7 Học viện Hậu cần thông báo công tác xét tuyển Đại học năm 2017, theo đó Học viện cũng bắt đầu tổ chức công tác xét tuyển đối với những thí sinh có NV1 vào Học viện Hậu cần năm 2017.

Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào hệ Đại học Quân sự từ trường này sang trường khác. Điểm sàn xét tuyển Đại học Quân sự Mã trường: HEH. Ngành: Hậu cần quân sự. Mã ngành: 52860226) tại miền Bắc: 19 điểm (với cả 2 tổ hợp A00 và A01) với 314 chỉ tiêu. Khu vực miền Nam 18 điểm (với cả 02 tổ hợp A00 và A01) với 169 chỉ tiêu. Điểm sàn xét tuyển vào hệ dân sự là 15,5 điểm (với tất cả các ngành và 2 tổ hợp A00 và A01).

Đăng ký thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào trường quân đội cần lưu ý những gì?

Thí sinh bắt đầu thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 15/7 đến hết ngày 21/7 đối với thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến, đến ngày 23/7 đối với thí sinh lựa chọn hình thức thay đổi bằng phiếu. Mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng 1 lần duy nhất.

Những điều thí sinh cần lưu ý khi thay đổi nguyện vọng vào trường quân đội

Những điều thí sinh cần lưu ý khi thay đổi nguyện vọng vào trường quân đội

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, quy định tuyển sinh đối với các trường Quân đội năm nay có một chút thay đổi khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển, thí sinh không được thay đổi các trường cũng như các ngành của trường thuộc khối quân đội. Quy định này là do yêu cầu sơ tuyển đối với từng ngành của trường quân đội là khác nhau.

Điểm mới trong công tác tuyển sinh của những trường Quân đội là những điểm chuẩn trúng tuyển sẽ bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển ở những ngành, trường xét tuyển nhiều tổ hợp. Đối với những trường tuyển sinh với nhiều tổ hợp thì trong quá trình thí sinh thay đổi nguyện vọng thì có thể thay đổi tổ hợp xét tuyển của mình để tăng thêm cơ hội trúng tuyển. Mức điểm chuẩn năm nay sẽ chung cho tất cả các tổ hợp, khác với năm ngoái là từng tổ hợp sẽ có một mức điểm riêng.

Một điểm mới năm nay là đối với thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các trường quân đội, công an thì phải đăng ký ở nguyện vọng 1, những thí sinh đã sơ tuyển mà chưa đăng ký ở nguyện vọng 1 thì phải điều chỉnh ngay nếu như mong muốn học tập trong các trường quân đội.

Đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng vào các trường quân đội nhưng lại chưa sơ tuyển thì cần phải điều chỉnh lại để không bị mất cơ hội trúng tuyển đối với các trường khác.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Dồn nguyện vọng vào các ngành nóng thí sinh ngậm ngùi rớt Đại học

Kỳ xét tuyển ĐH năm 2017 các thí sinh dồn nguyện vọng vào ngành “nóng” ...

 
Chat với chúng tôi