Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không? Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang thắc mắc với tấm bằng này có được mở quầy thuốc để bán thuốc không? Tại sao lại nói học liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu? Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/11/2017 3,116 Lượt xem

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang thắc mắc với tấm bằng này có được mở quầy thuốc để bán thuốc không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được tự mở quầy thuốc không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được tự mở quầy thuốc không?

Người Dược sĩ Cao đẳng có thể làm những công việc gì?

Ngành Dược đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, ngay cả các công ty lớn trước đây không kinh doanh Dược phẩm cũng nhảy vào thị trường đầy tiềm năng này. Bằng chứng cho thấy mới đây Công ty Thế giới Di động đã đăng tải tuyển dụng hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng chuẩn bị cho chuỗi bán lẻ sản Dược phẩm của mình. Như vậy những thí sinh học Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược hay hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Vậy đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược muốn kinh doanh có được tự mở quầy thuốc không?

Để giải đáp cho vấn đề trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau: Trước hết các thí sinh cần phải tìm hiểu rõ công việc của một Dược sĩ Cao đẳng là gì? Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh sẽ có cơ hội làm các công việc dưới đây:

  • Nhân viên kiểm định thuốc: Có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các viện nghiên cứu đánh giá chất lượng thuốc…
  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhằm cung cấp và phát thuốc cho các bệnh nhân đang điều trị dưới sự phân công của bác sĩ, tham mưu những loại thuốc tốt phù hợp cho bệnh nhân cùng bác sĩ…
  • Mở quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể tự mở quầy thuốc tân dược (nếu như có chứng chỉ hành nghề).
  • Dược sĩ Nhà thuốc bệnh viện: Bán thuốc cho người bệnh theo đơn của bác sĩ, có thể làm ở khoa dược của bệnh viện, làm những công việc giống như một Dược sĩ lâm sàng.
  • Dược sĩ Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh…
  • Trình dược viên: Giới thiệu thuốc tới các nhà phân phối bán lẻ, làm trung gian giữa cơ sở cung cấp thuốc và nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân…

Có thể thấy rằng, sau khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy, các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc rất lớn, với nhiều công việc có thể lựa chọn, đây chắc chắn là một trong những ngành học có tương lai.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được mở quầy thuốc không?

Để có thể mở được quầy thuốc tân dược, bạn cũng cần phải có chứng chỉ hành nghề và muốn lấy được chứng chỉ hành nghề này cần phải có thời gian làm việc hoặc công tác tại những nơi đúng lĩnh vực mà bạn theo học, ví dụ như Nhà thuốc, khoa Dược bệnh viện, viện nghiên cứu kiểm nghiệm chất lượng thuốc… Do đó, các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học liên thông Cao đẳng Dược có thể chọn con đường đi làm thuê để lấy kinh nghiệm cũng như được cấp chứng chỉ hành nghề, sau khi bạn đã có được tất cả những điều kiện trên thì có thể chuyển sang tự kinh doanh quầy thuốc cho bản thân mình.

Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất?

Nếu thí sinh còn đang băn khoăn lo lắng, chưa biết địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất thì hãy chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra những Dược sĩ chất lượng, Trường là cơ sở uy tín cho nhiều thí sinh lựa chọn.  Khi theo học tại Trường, sinh viên ngành Dược nói chung, sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhà tuyển dụng đề ra, ngoài ra nhà Trường cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội . Hotline tư vấn tuyển sinh:09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi