Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhanh nhất, chính xác nhất Trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, làm hồ sơ xét tuyển cũng rất quan trọng. Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cơ hội trúng tuyển cao nhất Các yếu tố xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng? Bằng liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhanh nhất, chính xác nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhanh nhất, chính xác nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/10/2017 281 Lượt xem

Trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, làm hồ sơ xét tuyển cũng rất quan trọng. Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cơ hội trúng tuyển cao nhất

Học Cao đẳng Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai là rất lớn do đó thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược là một một sự đầu tư thông minh và vô cùng sáng suốt cho sự nghiệp sau này và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Muốn học Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được điểu kiện gì?

Trong khi các thí sinh học Đại học phải cật lực ôn tập để có được 1 xuất vào trường thì điều kiện học Cao đẳng Dược lại khá đơn giản, ngay cả những thí sinh hoc học lực trung bình – khá có đam mê với linh vực Y Dược đều có thể đăng ký xét tuyển bởi theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, cùng với chỉ tiêu được giao cho, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên toàn quốc với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược cũng không mất nhiều như học Đại học. Thí sinh chỉ cần học trong vòng 3 năm là có thể nhận bằng tốt nghiệp. Học tập tại trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, uy tín, chương trình đào tạo theo mô hình kết hợp bệnh viện – trường hợp, đảm bảo sau khi ra Trường sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính xác nhất

Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Dưới đây là chi tiết những giấy tờ thí sinh cần phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Ngoài ra những thí sinh không thuộc đối tượng trên muốn được làm việc trong môi trường ngành Dược có thể lựa chọn học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần của nhà trường. Chương trình này áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên không phân biệt ngành nghề nào.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi