Hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Quy định liên thông Cao đẳng mới nhất cho phép thí sinh có thể liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2017 754 Lượt xem

Quy định liên thông Cao đẳng mới nhất cho phép thí sinh có thể liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Quy định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất

Nếu như theo Quy chế tuyển sinh liên thông cũ, học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược chỉ được phép liên thông Cao đẳng Dược, thì từ năm 2017, cơ hội học tập của thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe rộng mở hơn rất nhiều.

Đào tạo Điều dưỡng viên kỹ năng chuyên môn cao

Theo đó, mọi đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu đảm bảo 2 điều kiện:

  • Đã có bằng Trung cấp một trong các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa….
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)

Như vậy, thời gian có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã được rút ngắn đi rất nhiều. Học viên chỉ mất 03 tháng học chuyển đổi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thay vì “con đường vòng” như trước đây.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để bắt tay vào công việc hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Khung thời gian học

  • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Khung thời gian sắp xếp linh hoạt để tạo điều kiện cho học viên vừa học, vừa đi làm. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện cụ thể của mình để đăng ký thời gian học phù hợp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo dành cho bạn!

Trong quá trình học tập tại nhà trường, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của lĩnh vực mình theo học. Với mong muốn mang đến môi trường học tập tốt  nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề của mình.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi