Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 theo số báo danh và theo tên sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật cụ thể trong bài viết sau:
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên

Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/07/2017 7,776 Lượt xem

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 theo số báo danh và theo tên sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật cụ thể trong bài viết sau:

Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên

Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã kết thúc, dự kiến muộn nhất là vào ngày mùng 7/7 sẽ có điểm thi THPT Quốc gia, để có thể biết kết quả nhanh nhất thì thí sinh cần biết các tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên của mình.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh và theo tên

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh, theo tên bằng các cách sau:

Tra cứu tại Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT

Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT chính là địa chỉ chung nhất cho các thí sinh, thí sinh có thể tra cứu thông tin của mình tại địa chỉ: thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại địa chỉ chung nhất cho thí sinh tại Phần mềm quản lý thí sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo là thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Bằng cách này, thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND của mình (mã đăng nhập đã được cấp lúc nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp sẵn trên màn hình) để tra cứu điểm thi.

Giao diện tra cứu thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT

Giao diện tra cứu thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT

Thí sinh có thể tra cứu tại các kênh truyền thông

Hiện nay, có rất nhiều các kênh truyền thông có thể giúp cung cấp điểm thi THPT Quốc gia một cách chính xác giúp thí sinh nhanh chóng biết được kết quả thi của bản thân nhờ số báo danh hoặc họ tên, các kênh mà thí sinh có thể tham khảo như: Trên báo Dân trí, trên Công cụ tra cứu điểm thi của Báo Thanh niên, Công cụ của website tuyensinh247.com…

Tra cứu điểm thi tại Website của Sở GD&ĐT nơi đăng ký dự thi

Ngoài các cách trên thì thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia theo số báo danh và theo tên tại các Cổng thông tin của các Sở GD&ĐT nơi thí sinh tham gia dự thi. Kết quả điểm thi của thí sinh cũng đã được niêm yết tại các trường THPT trong toàn tỉnh.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh trên cả nước

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng năng lực bản thân có hạn thì cũng đừng từ bỏ ước mơ mà hãy nộp đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 3 năm. Sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo  và nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh trên cả nước

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh trên cả nước

Hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982588258 – 0982598259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn ...

 
Chat với chúng tôi