Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017 Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sắp diễn ra các thí sinh đã có thể tra cứu các nội dung có liên quan tới giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017 ngay thời điểm này. Kỳ thi xét tuyển Đại học đầu tiên trong năm 2017 Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017

Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/06/2017 2,588 Lượt xem

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sắp diễn ra các thí sinh đã có thể tra cứu các nội dung có liên quan tới giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017 ngay thời điểm này.

Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017

Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017

Hiện tại, Bộ GD&ĐT đã chính thức mở cổng tra cứu các thông tin về giấy báo dự cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 biết được những thông tin như địa điểm thi, phòng thi, thời gian thi,… và các nội dung có liên quan tới giấy báo dự thi.

Hướng dẫn học sinh tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017

Các thí sinh khi đăng ký tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đều đã được cấp tài khoản đăng nhập trang web chính thức của kỳ thi THPT quốc gia. Các thí sinh có sử dụng tài khoản được cấp này để xem thông tin về nơi đăng ký dự thi cũng như số phòng hay số báo danh của mình.

Để tra cứu các thí sinh sau khi đăng nhập thành công sẽ click vào mục tra cứu và xuất hiện những mục nhỏ hơn. Tiếp tới thí sinh cần click vào mục tra cứu giấy báo dự thi để có thể tìm hiểu thông tin cho mình.

Các thông tin trên giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017 đều có ở trên này bao gồm: Họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, hộ khẩu TTSố báo danh , số CMND, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, thời gian, hội đồng thi, thông tin bài thi/môn thi đã đăng ký, địa điểm làm thủ tục dự thi.

Nếu thí sinh không đăng nhập cũng như không truy cập được vào trang WEB để tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2017 thì không nên lo lắng hay vội vàng hãy thử đăng nhập hoặc truy cập vào lần sau. Bởi thời gian này số lượng thí sinh truy cập tra cứu, tìm hiểu thông tin đang rất lớn nên dẫn tới quá tải.

Đối với những thí sinh không nhớ mật khẩu hay mất mật khẩu tài khoản đăng nhập kỳ thi THPT quốc gia 2017 của mình thì hãy nhanh chóng cầm CMTND đến nơi đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017 để xin cấp lại mật khẩu của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tốt nghiệp THPT quốc gia

Xét tuyển Cao đẳng Dược tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như chuyên môn Y Dược cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày cùng kinh nghiệm đào tạo 10 năm trong lĩnh vực Y tế. Hàng năm, nhà trường đào tạo ra hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có kĩ năng cao, tay nghề tốt cung ững cho nguồn nhân lực đang vô cùng thiếu thốn hiện nay.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo đúng chủ trương của Bộ LĐTB&XH mở đăng ký tuyển sinh cho tất cả học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia là đủ. Nhà trường mở nhiều đợt đăng ký với nhiều mức ưu đãi cho những thí sinh đăng ký sớm là khác nhau. Ngay lúc này các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 trở về trước đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường để có thể nhận những ưu đãi tốt nhất. Còn đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì hãy tra cứu giấy báo dự thi THPT quốc gia thật kỹ lưỡng để không gặp sự cố đáng tiếc cũng như cố gắng tập trung học tập để hoàn thành tốt kỳ thi THPT sắp tới để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay sau khi có kết quả đỗ kỳ thi THPT quốc gia.

Các thí sinh có ý định cũng như yêu thích công việc chữa bệnh cứu người thi hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nôi hoặc có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 101 Tô Vĩnh Diện

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 101 Tô Vĩnh Diện

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, chuyên phát nhanh hoặc đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin của nhà trường để thuận tiện cho việc đi lại.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi