Kết quả thi THPT quốc gia 2015 có được xét Đai học năm 2016? Hiện nay, có rất nhiều thí sinh tự do gửi thư về ban tuyển sinh Cao đẳng ngành dược thắc mắc về vấn đề có được sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia 2015 để xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược năm 2016? Dừng ngay việc đi đến lò luyện thi nếu muốn ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Kết quả thi THPT quốc gia 2015 có được xét Đai học năm 2016?

Kết quả thi THPT quốc gia 2015 có được xét Đai học năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2016 1,167 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh tự do gửi thư về ban tuyển sinh Cao đẳng ngành dược thắc mắc về vấn đề có được sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia 2015 để xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược năm 2016?

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Ban tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin phép trả lời thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, bảo lưu kết quả thi THPT Quốc gia chỉ áp dụng cho những thí sinh đã dự thi THPT Quốc gia năm trước tuy nhiên chưa đỗ tốt nghiệp, năm nay thi lại thì sẽ được bảo lưu những môn thi đạt 5 điểm trở lên (trong những môn đăng ký xét tốt nghiệp).

Đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2016 với mục đích xét tuyển Đại học không được dùng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 để bảo lưu kết quả xét tuyển vào các trường năm 2016.

Cách điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại Học năm 2016

  1. Số báo danh, số CMNN: Thí sinh cần điền chính xác giống với thông tin đã ghi trong Hồ sơ đăng ký dự thi THPT.
  2. Mã ĐKXT: Ghi chính xác mã đăng ký xét tuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.
  3. Mục ưu tiên: Thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên thì đánh dầu “X” vào ô tương ứng và trong mục “khu vực ưu tiên” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3. (nếu thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống không điền).
  4. Mục nguyện vọng đăng ký.

huong-dan-khai-phieu-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-chinh-quy-2016(1)

Thí sinh không bắt buộc phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Nguyện vọng nào không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định là không đăng ký.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi