Khám phá Trường Cao đẳng Y Dược với 5 chữ “lắm” Đến với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều đầu tiên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng bởi đội ngũ giáo viên trẻ năng động và cực kỳ tâm huyết với sinh viên. Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đảm bảo ít nhất 70% thực hành Xác định phần quan ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Khám phá Trường Cao đẳng Y Dược với 5 chữ “lắm”

Khám phá Trường Cao đẳng Y Dược với 5 chữ “lắm”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/10/2017 345 Lượt xem

Đến với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều đầu tiên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng bởi đội ngũ giáo viên trẻ năng động và cực kỳ tâm huyết với sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược với 5 chữ lắm

Trường Cao đẳng Y Dược với 5 chữ lắm

Ở ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn tân sinh viên đến học để khám phá, mà các tiền bối đi trước hay gọi ngôi trường này là ngôi trường 5 chữ “lắm”

“Lắm” giáo viên trẻ, năng động

Điều đầu tiên phải kể đến ở ngôi trường này đó là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động nhiệt tình và có trách nhiệm. Hầu hết các giảng viên đều thuộc thế hệ 8x, 9x và tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược uy tín trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng… Chính vì ở độ tuổi này nên các giảng viên có thể hiểu được tâm lý học sinh sinh viên, biết được nhu cầu của sinh viên là gì qua đó có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu hơn, giúp sinh viên nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng hơn.

“Lắm” phòng thực hành

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cho ngành Y tế. Những ngành này thiên về thực hành nên không có gì là quá ngạc nhiên khi trường sở hữu một hệ thống phòng thực hành thực tập “cực khủng” phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Ngoài ra trường còn là trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc trường để sinh viên nâng cao tay nghề, nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn. Sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn, được tiếp xúc thực tế, không cảm thấy khô khan bởi những giờ học lý thuyết. Đó cũng chính là điểm nổi bật mà ít trường Cao đẳng nào có được.

“Lắm” cơ sở đào tạo

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên ở xa thuận tiện trong việc di chuyển, trường đã được sự cho phép của Bộ Lao động thương binh và Xã hội mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm này trường đã có các cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM, Yên Bái, Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mỗi nơi lại có 4 cơ sở khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo

“Lắm” sân chơi

Nếu để điểm danh những trường Cao đẳng Y Dược có nhiều sân chơi nhất thì chắc rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nằm trong top đầu. Có nhiều các cuộc thi học thuật, các buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho những sinh viên tại mỗi chuyên ngành khác nhau qua đó sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân với những người khác, để cùng nhau phát triển.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể tham gia hàng loạt hoạt động ngoại khóa đa dạng: các hội trại, hội thao, hội diễn văn nghệ truyền thống toàn trường

“Lắm” con gái

Khi đến với trường Cao đẳng Y Dược bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hầu hết các sinh viên đều là các bạn nữ. Nhất là đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, tỷ lệ lên tới 99% và con số này hầu như không thay đổi qua các năm.

Ngôi trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho tân sinh viên

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho tân sinh viên khi đăng ký học tại trường. Cụ thể:

Sinh viên đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3 khi đăng ký học 1 trong các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017

Thuộc đối tượng là con thương binh liệt sĩ, thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi