Khi nào kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược? Sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1 số lượng thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 vẫn giữ ở mức khá cao. Vậy khi nào thì đợt xét tuyển này sẽ kết thúc? Nguyện vọng 2 nên xét học Cao đẳng Dược hay Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét Tuyển Cao Đẳng Dược > Khi nào kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Khi nào kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/08/2016 1,688 Lượt xem

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1 số lượng thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 vẫn giữ ở mức khá cao. Vậy khi nào thì đợt xét tuyển này sẽ kết thúc?

xet-tuyen-nguyen-vong-2-cao-dang-nghe-duoc

Thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Điểm chuẩn nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, để đảm bảo chỉ tiêu đã được đề ra tất cả các Trường Cao đẳng Dược trên toàn quốc mở rộng đầu vào, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có giới hạn nên khi đủ Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ. Vì thế, những thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Dược nên hoàn thiện hồ sơ và sớm nộp tới Trường để có cơ hội trúng tuyển cao.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2

Cũng theo quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu từ ngày 14/08 và kết thúc vào ngày 31/08. Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vẫn sẽ có cơ hội được xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội ở đợt xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2. Như vậy, đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn vài ngày nữa là đợt xét tuyển nguyện vọng 2 sẽ chính thức bắt đầu. Vì vậy, các thí sinh cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường rồi nộp về Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Giấy thông báo nhập học
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng năm 2016
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

học nghề dược trường công lập

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh:  0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào.

 
Chat với chúng tôi