Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược? Em đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2017, nhưng lại không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ vào phiếu đăng ký dự thi THPT, vậy em có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hay không? Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/04/2017 1,130 Lượt xem

Em đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2017, nhưng lại không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ vào phiếu đăng ký dự thi THPT, vậy em có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hay không?

Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Trả lời:

Bạn Lưu Thanh Nga có gửi thư về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thắc mắc như sau: “Em đã nộp hồ sơ dự thi THPT Quốc gia năm 2017, tuy nhiên phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng em không đăng ký, vậy em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi biết kết quả hay không?” Nhà trường sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc trên như sau:

Không đăng ký nguyện vọng ĐH, CĐ có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Theo quy định mới về việc xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 của Bộ GD&ĐT, các thí sinh phải đăng ký nguyện vọng Đại học, Cao đẳng (các trường đào tạo ngành sư phạm) cùng với đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, thí sinh phải ghi rõ mã ngành, mã tổ hợp, mã trường khi đăng ký nguyện vọng.

Đối với các trường Cao đẳng không đào tạo khối ngành Sư phạm sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, Bộ cho phép các trường được tự chủ trong tuyển sinh. Chính vì vậy, thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng không nhất thiết phải đăng ký xét tuyển Đại học, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay tại địa chỉ của Trường hoặc đăng ký tại link trực tuyến sau: Link đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy định mới, theo đó các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Điều kiện này đơn giản hơn rất nhiều so với điều kiện vào Đại học, do đó các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần quá lo lắng tới áp lực điểm số cũng như tỉ lệ chọi thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện

Điều dưỡng viên là một trong những ngành liên quan đến tính mạng và sức khỏe của con người, muốn trở thành một Điều dưỡng giỏi, sinh viên ngay từ khi học tập phải được tiếp xúc với bệnh nhân mới có thể am hiểu được tâm lý người bệnh, được thực hành tại bệnh viện thì mới trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Chính vì hiểu được việc học tập trong ngành Y luôn phải gắn liền với người bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, Nhà trường có bệnh viện riêng để các thí sinh thực tập, cũng như quan sát các bác sĩ làm việc, từ đó rút được những kinh nghiệm cho bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 2,5 năm sinh viên ra trường sẽ có trong tay tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định. Bên cạnh đó trường cũng tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh yêu thích ngành này có cơ hội học tập, chuyển đổi ngành nghề mà mình mong muốn.

Năm 2017, với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản, những thí sinh có niềm đam mê với ngành hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội về địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh xét tuyển năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi