Không nộp hồ sơ thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không? Do không tự tin vào học lực của mình nên em chỉ đăng ký thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp THPT chứ không đăng ký xét tuyển Đại học. Em muốn hỏi không thi Đại học thì có được xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ? Em xin cảm ơn (Mai Anh, Thuận ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Không nộp hồ sơ thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Không nộp hồ sơ thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/04/2017 1,850 Lượt xem

Do không tự tin vào học lực của mình nên em chỉ đăng ký thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp THPT chứ không đăng ký xét tuyển Đại học. Em muốn hỏi không thi Đại học thì có được xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ? Em xin cảm ơn (Mai Anh, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Trả lời

Cảm ơn Mai Anh đã gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của Mai Anh cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng thay vì Đại học để phù hợp với năng lực của bản thân. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Không nộp hồ sơ thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Không thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng hình thức tuyển sinh. Do đó để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, Trường Cao đẳngY Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy Mai Anh cũng như những thí sinh khác không cần quá lo lắng về việc có cần nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, hay số điểm đầu vào cao thấp… Hãy tập trung vào kỳ thi THPT Quốc gia để đảm bảo đỗ tốt nghiệp, như vậy cánh cửa trúng tuyển Cao đẳng Dược đang rất rộng mở chào đón bạn rồi!

Chọn trường đào tạo chất lượng để có nền tảng vững vàng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  bạn sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình, tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát huy khả năng của mình.

Đặc biệt, đây là một trong 2 ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để sinh viên thực tập, có thêm kiến thức thực tế để nâng cao tay nghề, đáp ứng công việc nhanh chóng sau khi ra trường.

Ngay từ bây giờ, Mai Anh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 – để gửi đến nhà trường sớm nhất và có cơ hội trở thành một Dược sĩ trong tươi lai nhé!

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh, đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Mức học phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh. ...

 
Chat với chúng tôi