Kỹ năng phỏng vấn xin việc cho sinh viên Cao đẳng Dược Kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mới ra Trường là gì khi mà kỹ năng công việc và giao tiếp còn rất non nớt. Làm sao vượt qua vòng phỏng vấn để có công việc mơ ước. Sinh viên Cao đẳng Dược cần có phẩm chất nào? Nghề trình ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Kỹ năng phỏng vấn xin việc cho sinh viên Cao đẳng Dược

Kỹ năng phỏng vấn xin việc cho sinh viên Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/04/2016 1,186 Lượt xem

Kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mới ra Trường là gì khi mà kỹ năng công việc và giao tiếp còn rất non nớt. Làm sao vượt qua vòng phỏng vấn để có công việc mơ ước.

Hành trình tìm công việc đầu tiên khi mới ra trường của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược luôn là chặng đường kho khăn và thử thách nhất. Kỹ năng nghề dược của bạn tốt bảng điểm học lực của bạn rất đẹp nhưng đó chưa phải là tất cả đối với nhà tuyển dụng có lựa chọn bạn hay không? Quá trình phỏng vấn chính là thời điểm nhà tuyển dụng tìm hiểu rõ về con người bạn thông qua phong thái, kỹ năng giao tiếp, ứng xử phản xạ của bạn. Những kinh nghiệm phỏng vấn dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược ghi điểm trước nhà tuyển dụng.

ky-nang-phong-van-sinh-vien-duoc

Luôn đến đúng giờ.

Kinh nghiệm phỏng vấn đầu tiên mà các bạn sinh viên Cao đẳng Dược cần biết chính là hãy đến đúng giờ,tốt nhất các bạn nên đến sơm 15 phút với lịch hẹn phỏng vấn.

Đến đúng giờ cũng là cách thể hiện bạn là con người chuyên nghiệp và nghiêm túc những tố chất cần thiết nghề dược.

Tìm hiểu kỹ về công việc mình ứng tuyển

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” là câu nói bất hủ của ông cha mà bạn sinh viên mới ra trường nên ghi nhớ khi bước vào hành trình tìm việc.

Các bạn sinh viên Cao đẳng ngành Dược mới ra trường cần tìm hiểu kỹ và biết rõ thông tin tuyển dụng sẽ giúp bạn hiểu được nhà tuyển dụng đang cần người có kỹ năng gì? Phẩm chất như thế nào? Từ đó để viết CV và đơn xin việc phù hợp nhất để làm đẹp trong mắt nhà tuyển dụng cũng như nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên ngành ứng tuyển để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình phỏng vấn.

Phong thái khi phỏng vấn

Rất nhiều bạn sinh viên mắc lỗi khá nghiêm trọng chính là tác phong ăn mặc và ứng xử khi đi phỏng vấn. Các bạn đừng bao giờ gặp nhà tuyển dụng với mái tóc bù xù, quan áo luộm thuộm sẽ làm mất ấn tượng ban đầu.

Hãy thể hiện mình là một ứng viên chuyên nghiệp tuy tuổi còn trẻ. Phong thái chuyên nghiệp rất quan trọng và bộ quần áo sẽ thể hiện con người của bạn. Hãy luôn mặc áo sơ mi, quần tây và mang giầy khi đến buổi phỏng vấn. Luôn để cắt tóc gọn gàng trước khi phỏng vấn.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-bqp

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp tốt chính là lợi thế ghi điểm với nhà tuyển dụng. Đừng bao giờ ngập ngừng ấp úng khi trả lời; hãy thật từ tốn chậm rãi khi trả lời phỏng vấn, tập trung nhấn mạnh những đặc điểm kỹ năng nghề dược tốt nhất của mình vá sẽ phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi