Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn giản đến thế, chỉ cần những giấy tờ cơ bản sau đây là bạn có thể trở thành sinh viên Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/02/2018 470 Lượt xem

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn giản đến thế, chỉ cần những giấy tờ cơ bản sau đây là bạn có thể trở thành sinh viên Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiểu rõ hơn về ngành Điều dưỡng tại Việt Nam

Điều dưỡng là một bộ phận trong hệ thống Y tế Việt Nam, thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Các điều dưỡng viên sẽ thực hiện y lệnh của các bác sĩ, hỗ trợ các bác sĩ trong qua trình chăm sóc, điều trị phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân sau chấn thương. Khi đã hoạt động trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người. Trong thời buổi hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện nay bởi có quá nhiều các trường mở chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và không phải trường nào cũng đào tạo Điều dưỡng viên theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Tai Hà Nội, một trong những địa chỉ thí sinh có thể tin tưởng khi học Cao đẳng Điều dưỡng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy là bởi vì, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình. Ở đây đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các Trường Đại học uy tín, kiến thức luôn cập nhật mới để thích ứng với nền y tế trên thế giới.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPTHọc Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Phương thức tuyển sinh này cũng áp dụng với ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chỉ cần thí sinh hoàn thiện đủ những loại giấy tờ đơn giản sau đây là có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2018.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi