Làm nghề Dược cần phải có cái tâm? Nghề Dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc) trực tiếp chăm sóc sức khỏe của con người vì vậy để trở thành một dược sĩ giỏi ngoài chuyên môn bạn cần có cái tâm với nghề. Học Cao đẳng nghề Dược sẽ trở thành trình dược viên giỏi? Nghề Dược vốn được coi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Làm nghề Dược cần phải có cái tâm?

Làm nghề Dược cần phải có cái tâm?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 4,75 trong tổng số 5)
Loading...
30/03/2016 1,323 Lượt xem

Nghề Dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc) trực tiếp chăm sóc sức khỏe của con người vì vậy để trở thành một dược sĩ giỏi ngoài chuyên môn bạn cần có cái tâm với nghề.

Nghề Dược vốn được coi là một công việc nhàn hạ nhưng mấy ai hiểu được rằng để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm thì đòi hỏi người học phải thực sự đam mê và quyết tâm cao độ mới có thể làm được.

lam-nghe-duoc-can-co-cai-tam

 Trải qua nhiều năm học tập tại Trường Cao đẳng Dược, Đại Học Dược, cùng bao đêm phải thức trắng, bao ngày đóng cửa miệt mài trong phòng thí nghiệm, nhiều lúc quên ăn, quên nghỉ để làm ra những loại thuốc tốt nhất, truyền ngọn lửa nhiệt huyết và cái tâm của người Dược sĩ tới những người bệnh.

Làm nghề dược phải có tính khoan dung rộng lượng

Nghề Thầy thuốc là nghề được xã hội quan tâm chú ý, cũng chính vì thế mà sẽ không thể tránh khỏi sự soi mói, phán xét của nhiều người. Nếu đam mê và tin tưởng vào cái nghề mình đã lựa chọn thì đừng tự giày vò bởi sự lên án của những người xung quanh. Thay vì tự dằn vặt bản thân, hãy chứng minh bổn phận cao quý của mình đối với xã hội. Hãy nghĩ đến những gì mình có thể làm được cho bệnh nhân chứ đừng nghe những gì người khác nói về nghề của bạn.

Cuộc sống là vậy, bạn có thể được vinh danh sau khi dành cả một đời để cống hiến vất vả nhưng cũng có thể bị đẩy xuống hố sâu chỉ bởi một giây phút thiếu trách nhiệm. Đam mê có lẽ là thứ duy nhất giúp người Dược sĩ vượt qua áp lực trong công việc, đam mê giúp họ trở lên mạnh mẽ nắm chặt tay bệnh nhân cùng họ vượt qua nỗi sợ hãi về một căn bệnh và chỉ có niềm đam mê ấy mới giúp họ phát triển bản thân để thành công trong sự nghiệp, đem hết tài sức phục vụ mọi người.

thuc-hanh-san-xuat-thuoc

Học Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê

Trước khi lựa chọn đăng ký học bất kì một trường nào thì các bạn cũng cần xem xét khả năng của mình và tỉ lệ chọi của các trường để có được cơ hội trúng tuyển cao nhất. Con đường đại học thực ra không phải là tất cả để đến được đích thành công

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng mà nhân lực Nghề dược lại vô cùng khan hiếm. Vậy nên đối với những bạn thí sinh trượt đại học các bạn vẫn có thể theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội như: Khoa dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng..để sau khi ra trường không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Nếu bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp, có thói quen thích đọc sách và thích khám phá thì Dược là ngành nghề phù hợp dành cho bạn. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi