Làm nghề dược có nhanh giàu? Mọi người thường nghĩ công tác trong ngành dược là gắn liền với lương cao, những thầy thuốc luôn được sự yêu mến và kính trọng…Nhưng thực tế liệu có đúng như vậy không? Nghề trình Dược viên đã thay đổi cuộc đời người lính xuất ngũ Xu hướng chọn Trường học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Làm nghề dược có nhanh giàu?

Làm nghề dược có nhanh giàu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/03/2016 2,637 Lượt xem

Mọi người thường nghĩ công tác trong ngành dược là gắn liền với lương cao, những thầy thuốc luôn được sự yêu mến và kính trọng…Nhưng thực tế liệu có đúng như vậy không?

Lựa chọn học ngành dược đa phần học viên chỉ hiểu bâng quơ học tốt nghiệp ra trường sẽ đi bán Thuốc. Họ chỉ quan tâm đến những lời đồn thổi rằng làm việc trong Ngành Dược công việc nhàn hạ mà lại nhanh giàu.

vi-sao-do-xo-hoc-cao-dang-nghe-duoc

Thu nhập của dược sĩ hiện nay?

Sự thật là ngành nghề nào cũng có cái sướng và khổ riêng, cũng như  mức độ cạnh tranh cũng khác nhau. Nhưng có một điểm nổi bật khi trở thành Dược sĩ là luôn được sự yêu mến và kính trọng, chỉ cần đạt đủ điều kiện và tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng dược là bạn đã có thể trở thành một Dược sĩ với tấm bằng  chính quy trong tay và dễ dàng kiếm một việc làm ưng ý với mức thu nhập cao và ổn định.

Riêng đối với những bạn yêu thích kinh doanh và không muốn đi làm thuê thì có thể mở hiệu thuốc nhỏ cho riêng mình để không bị gò bó và đặc biệt là hoàn toàn  tự do. Không ai dám khẳng định làm Nghề Dược là nhàn hạ nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải vất vả về lao động chân tay, cũng chẳng phải lao lực quá nhiều. Đây cũng chính là lí do mà ở thời điểm hiện tại rất nhiều các bạn nữ chọn học Cao đẳng Dược.

Làm Nghề Dược có nhanh giàu?

Nghề dược được xem là một nghề hứa hẹn thu nhập “khủng”. Dược sĩ không chỉ là người bán thuốc mà cần tư vấn cách sử dụng thuốc cho người bệnh.

Đa phần, hiện nay các dược sĩ đều mở những hiệu thuốc riêng, có dược sĩ còn có đến hàng chục hiệu thuốc đứng tên mình. Với lợi nhuận thu về từ tiền bán thuốc và các khoản tư vấn cho người bệnh, nghề này được xem là một nghề dễ kiếm tiền với thu nhập cao.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ?

Để trở thành Dược sĩ, bạn có thế theo đăng ký dự thi trường đại học như: ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Huế, ĐH Y Dược TP HCM….Còn nếu như cảm thấy bản thân không có đủ năng lực để bước cánh cửa Đại học thì bạn có thể đăng kí học Trường Cao đẳng Dược như: Cao đẳng dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng nghề dược Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học, Cao đẳng Y tế Hà Nội… cũng có thể giúp bạn biến giấc mơ trở thành Dược sĩ trở thành sự thật. Ngoài ra, Sau khi đã trở thành một Dược sĩ Cao đẳng bạn hoàn toàn có cơ hội học liên thông Đại học Dược nếu đạt đủ các điều kiện mà Bộ GD&ĐT đề ra.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi