Làm thế nào để biết mình phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng? Điều dưỡng là một trong những ngành nghề chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, vậy để theo đuổi được đam mê học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có đủ những yếu tố sau.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Làm thế nào để biết mình phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng?

Làm thế nào để biết mình phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/12/2016 838 Lượt xem

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, vậy để theo đuổi được đam mê học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có đủ những yếu tố sau.

Chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ trở thành Điều dưỡng

Chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ trở thành Điều dưỡng

Ai có thể học Cao đẳng Điều dưỡng

Tất cả mọi thí sinh dù nam hay nữ đều có thể học cao đẳng Điều dưỡng, đây là một công việc khá nhẹ nhàng, nhưng cũng cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn trọng. Chỉ cần có niềm đam mê với nghề, muốn theo đuổi nghề ai cũng có thể học tập ngành Điều dưỡng tại tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Những tố chất cần có để học ngành Điều dưỡng

Học ngành Điều dưỡng không quá vất vả, song muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn cần phải có đủ những tố chất dưới đây khi học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước:

  • Chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc: Một Điều dưỡng viên phải biết cách chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, muốn làm được việc này bạn cần phải có sự tỉ mỉ theo dõi bệnh nhân từng phút, từng giờ, mới có thể phát hiện ra những dấu hiệu bất thường. Nếu không tỉ mỉ, cẩn thận khi làm việc rất dễ dẫn tới những sai sót không đáng có.
  • Biết cách giao tiếp với người bệnh: Đây cũng chính là một trong những yêu cầu của người Điều dưỡng. Bệnh nhân rất cần được trấn an tinh thần, được quan tâm một cách tốt nhất, do đó người Điều dưỡng phải sử dụng những kiến thức chuyên môn của mình khi học tại các trường Cao đẳng Y, cách nói chuyện, thuyết phục, tạo niềm tin cho bệnh nhân vào quá trình điều trị, nhất là đối với những bệnh nhân mắc bệnh nan y, thì giao tiếp chính là một nghệ thuật giúp người Điều dưỡng viên thuyết phục được bệnh nhân.
  • Nắm vững kiến thức vận dụng xử trí mọi tình huống: Cần phải vận dụng những kiến thức đã học hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các bác sĩ giao phó. Tránh làm sai, mắc những lỗi nghiêm trọng, biết sử trí các tình huống bất ngờ như triệu chứng bệnh nhân trở nặng, cần sơ cứu và báo cáo ngay cho bác sĩ phụ trách…
  • Chịu được áp lực: Công việc của người Điều dưỡng viên tuy nhàn, chỉ cần theo dõi tình trạng của bệnh nhân theo phân công và kế hoạch của bác sĩ, tuy nhiên cần phải chịu được áp lực công việc bởi một người Điều dưỡng có thể phải chăm sóc cho hàng chục bệnh nhân cùng lúc. Nếu không chịu đựng được áp lực, bạn sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và mình được giao.

Nên chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Nên chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Để có thể học tập và rèn luyện trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn cần chọn cho mình trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, tại đây sinh viên sẽ được rèn luyện, cải thiện trong quá trình học tập.

Sinh viên sẽ được học theo mô hình mới, đẩy mạnh khả năng tiếp nhận kiến thức. Các bài tập thực hành từ thực tế, giúp sinh viên nâng cao tay nghề, tránh bỡ ngỡ trong mọi tình huống, giúp sinh viên biết cách xử trí những vấn đề khó. Hơn nữa, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại nhiều trường uy tín, giúp sinh viên hoàn thiện tốt kỹ năng, kiến thức chuyên ngành Điều  dưỡng.

Nếu muốn trở thành một Điều dưỡng viên, muốn chăm sóc cứu sống người bệnh, ngay từ hôm nay bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi