Đàn ông có tài mới lấy được vợ Dược sĩ? Mỗi người sinh ra trên đời này đều có những việc có thể lựa chọn được và cũng có những việc không thể tự mình quyết được. Tuy nhiên việc lấy được cô vợ đảm đang, hoàn mỹ thì cần kết hợp cả yếu tố may mắn và tài năng. Học Cao đẳng Dược dễ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Đàn ông có tài mới lấy được vợ Dược sĩ?

Đàn ông có tài mới lấy được vợ Dược sĩ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (41 đánh giá, trung bình: 4,83 trong tổng số 5)
Loading...
11/05/2016 35,541 Lượt xem

Mỗi người sinh ra trên đời này đều có những việc có thể lựa chọn được và cũng có những việc không thể tự mình quyết được. Tuy nhiên việc lấy được cô vợ đảm đang, hoàn mỹ thì cần kết hợp cả yếu tố may mắn và tài năng.

lay-vo-duoc-si-ca-doi-yen-tam

Tôi đã từng nghe ai đó nói câu rất hay ‘Bố bạn nghèo không phải là lỗi của bạn, nhưng bố vợ bạn nghèo chính là lỗi của bạn’. Đúng là vậy. Mỗi người sinh ra không thể chọn bố mẹ được nhưng khi trưởng thành thì hoàn toàn có thể chọn được bố mẹ vợ cho mình. Chàng trai nào có thể tán được 1 cô Dược sĩ có công việc ổn định, thu nhập khá và đặc biệt là luôn an tâm về sức khỏe cho gia đình thì chắc chắn không thể là một người không tài giỏi. Đó chính là tài năng của anh ta. Một người bình thường, dung mạo bình thường, gia cảnh bình thường, trình độ cũng bình thường lại tán được một cô nàng dược sĩ  có ăn học đàng hoàng đó không phải là tài năng thì là gì?

Bạn tôi ở cùng quê ra Hà Nội học cùng nhau. Tốt nghiệp ra Trường 2 đứa đi làm, tuy nhiên bao nhiêu năm không tích góp được gì, nợ nần triền miên. Vậy mà chả hiểu trời xui đất khiến thế nào lại lấy được một cô vợ là dược sĩ Cao đẳng. Thằng bạn thay đổi chóng mặt, từ cách ăn mặc đến phong thái, khiến tôi không nhận ra. Không còn cảnh cuối tháng gọi điện khắp nơi mượn tiền như trước. Lấy nhau được hơn 2 năm thì 2 đứa mua được nhà, mua xe và hơn cả là có một cuộc sống gia đình viên mãn mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng mơ ước.

Đúng là “Lấy vợ Dược sĩ cả đời yên tâm ích phu lợi tử”

Do đặc thù nghề dược nên các cô nàng dược sĩ thường có tính kiên nhẫn, khoan dung, nữ tính, đảm đang hơn hẳn. Nghề dược rèn cho họ tính nhân hậu, đức độ, văn hóa ứng xử trong giao tiếp. Đó là những phẩm chất tốt mà người đàn ông mong muốn ở vợ tương lai của mình.

trung-cap-duoc

Bạn tôi là Y sĩ cũng có vợ là Dược sĩ tâm sự: “Thu nhập cũng ổn nhưng quả thực kinh tế gia đình, một tay người vợ cáng đáng hết nhưng không vì thế mà lại coi khinh chồng như nhiều người từng nghĩ về các bà vợ đảm đang kiếm tiền giỏi hơn chồng”.

Tôi thì cho rằng: “Chính Nghề Dược rèn cho phụ nữ tính nhân hậu, đức độ, ăn nói nhẹ nhàng có văn hóa ứng xử trong giao tiếp, sống biết điều, biết chiều chồng. Vợ Dược sĩ có trình độ nên việc dạy con cái cũng khá ổn không phải thuê gia sư.” Có lẽ tôi cũng hướng cho con gái sau này theo Nghề Dược.

Tôi thấy cậu bạn mình thực sự thấy mình may mắn vì có một người vợ tốt. Ai cũng bảo cậu ấy sướng lấy được vợ Dược sĩ. Quả thực, đàn ông may mắn nhất là lấy được vợ làm Dược sĩ, đúng như nhiều người ví von “cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy vợ Dược sĩ cả đời yên tâm ích phu lợi tử”.

Con gái học ngành Dược tương lai sẽ đắt chồng

Là con gái, học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi ra trường sẽ dễ dàng có được một công việc ổn định, thu nhập khá, không phải “long đong” kiếm việc như những ngành nghề khác.

Con gái học Ngành Dược ra sẽ biết cách tự chăm sóc sức khoẻ bản than và gia đình do được trang bị kiến thức chuyên ngành khoa học sức khoẻ về phòng chữa bệnh, hữu ích trong việc nuôi con khoẻ, dạy con ngoan.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nghe-duoc-nam-2016

Nếu bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp, có thói quen thích đọc sách và thích khám phá thì Dược là ngành nghề phù hợp dành cho bạn. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng nghề Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi