Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học Thứ 7 Chủ nhật Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với thời gian linh động, có thể học Thứ 7, Chủ nhật. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dự kiến năm 2017 Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường? Liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học Thứ 7 Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học Thứ 7 Chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2017 805 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với thời gian linh động, có thể học Thứ 7, Chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đón đầu xu thế mới

Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa vì đã nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của bản thân, nâng cao giá trị bằng cấp và có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Đây được xem là một trong những yêu cầu cần thiết, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, đón đầu xu thế mới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học Thứ 7 Chủ nhật

Để đáp ứng tốt nhất mong muốn của người học cũng như đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh động và phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài các lớp chính khóa, Nhà Trường có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn nếu đảm bảo đủ các tiêu chí theo quy định hiện hành.

Nhờ đó, những bạn trẻ có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ bản thân sẽ vừa có thể đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc và cuộc sống hiện tại.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu đào tạo ra những người cán bộ ngành y tế nói chung và cán bộ ngành Điều dưỡng nói riêng có đầy đủ năng lực, kỹ thuật chuyên môn để góp công sức vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị vật chất, cơ sở, phòng thực hành, phòng thí nghiệm…cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Vừa học lý thuyết vừa kết hợp với thực hành tại bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành. Nhờ đó mà hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có đủ kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tay nghề và được nhận vào làm việc ngay tại các bệnh viện cũng cơ các cơ sở y tế lớn.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 không thể thiếu các loại giấy tờ sau: 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng, 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng, 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất), 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh liên thông Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi