Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội Năm 2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên vì vậy nếu không muốn đào thải khỏi ngành sinh viên cần liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt. Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của Bộ Y tế? Bằng liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/09/2017 474 Lượt xem

Năm 2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên vì vậy nếu không muốn đào thải khỏi ngành sinh viên cần liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt.

Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội

Cái tên “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” đã trở nên quá quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Gần 10 năm xây dựng danh tiếng, đây là địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược. Với yêu cầu xã hội đặt ra, cộng thêm nhiều lợi ích mà trường mang lại, việc học liên thông càng sớm thì sinh viên sẽ càng có nhiều cái lợi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển nếu có nhu cầu, dưới đây là một số ưu điểm khi thí sinh theo học tại Trường:

 • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề, ra trường có thể đảm nhận nhiều công việc liên quan đến ngành Dược và có mức thu nhập khá cao
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm thường xuyên được tăng cường và bổ sung những thiết bị mới.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng, có nhiều năm giảng dạy.
 • Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị tương đương với những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm cao khi học liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm cao khi học liên thông Cao đẳng Dược

Vì sao sinh viên cần liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt?

Nâng cao trình độ chuyên môn: điều này sẽ giúp ích rất lớn cho sinh viên trong công việc sau này, trong quá trình học sinh viên sẽ được đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức chuyên ngành Dược.

Nâng cao hệ số lương: Việc áp dụng hệ số lương dựa trên bằng cấp không chỉ được thực hiện ở cơ quan nhà nước mà nhiều đơn vị tư nhân cũng có cách thức tình lương như này. Do vậy, việc học Liên thông lên Cao đẳng có được bằng Cao đẳng Dược chính quy sẽ là cơ hội giúp bạn có một mức thu nhập cao hơn

Thời gian đào tạo được rút ngắn: Hiện nay theo quy định chung, theo học hệ Liên thông các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây là thời gian phù hợp để thí sinh tiếp nhận đầy đủ kiến thức cũng như nhanh chóng ra Trường tìm kiếm việc làm.

Tránh khỏi nguy cơ bị đào thải: Theo thông tư số 26 quy định về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế của Bộ Y tế kể từ 2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực có trình độ thấp nhất là Cao đẳng, đến năm 2025 số viên chức đã tuyển có trình độ trung cấp phải được chuẩn hóa đạt trình độ Cao đẳng trở lên, như vậy liên thông Cao đẳng Dược là một xu thế tất yếu để sinh viên duy trì công việc và không muốn sớm phải đào thải khỏi thị trường việc làm trong 1 vài năm tới, thời gian cho sinh viên cũng không còn nhiều.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Cao đẳng Dược trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì không cần chứng chỉ( Học viên khác ngành Dược sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Hồ sơ Cao đẳng Dược liên thông gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin liên lạc.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi