Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí như thế nào? Học phí liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện để tham gia học tập. Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không? Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi khi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/02/2018 448 Lượt xem

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện để tham gia học tập.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với chi phí tiết kiệm

Theo thông tin cập nhật trên chuyên mục tin tức Giáo dục, đến năm 2021 Bộ y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược có trình độ trung cấp để chuẩn hóa cán bộ ngành y tế có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế để đáp ứng được điều kiện này cũng như không muốn bị đào thải những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cần nhanh chóng học liên thông Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh và cũng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức chi phí học tập tiết kiệm.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…
 • Đối với thí sinh muốn liên thông chéo sang ngành Dược cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, căn cứ vào điều kiện của từng vùng miền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hiện tại là 800.000 đồng/tháng bằng mức học phí năm 2017. Tuy nhiên, học phí trên cũng có thể tăng hoặc giảm nhằm đáp ứng chất lượng dạy và học cho sinh viên và nếu có thay đổi cụ thể ban tuyển sinh nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp tới toàn thể thí sinh. Ngoài học phí ưu đãi, nhà trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc có thành tích học tập tốt, chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 01 Bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
 • 04 Ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi