Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào? Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều hình thức đào tạo khác nhau nên người học có thể lựa chọn một hình thức học tập phù hợp nhất với mình. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì? Liên thông Cao đẳng Dược nên học trường nào? Hàng năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/05/2017 753 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều hình thức đào tạo khác nhau nên người học có thể lựa chọn một hình thức học tập phù hợp nhất với mình.

Hàng năm có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược nhưng theo ước tính chỉ có khoảng 10% sinh viên ra trường là có việc làm. Vì vậy có rất nhiều bạn có nhu cầu học liên thông lên hệ Cao đẳng để có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Hiện nay, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông lên Cao đẳng Dược có 3 hình thức đào tạo đó là: Liên thông Chính quy, liên thông theo hình thức vừa học vừa làm và liên thông theo hình thức đào tạo từ xa.

Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy

Hình thức đào tạo Chính quy được áp dụng với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với hình thức này đòi hỏi người học phải dành toàn bộ thời gian có mặt tại cơ sở đào tạo. Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy sau khi học hết các môn học sẽ phải tiến hành làm bài thi tốt nghiệp hoặc làm luận văn tốt nghiệp mới được nhận bằng.

Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức vừa học vừa làm

Với hình thức này, để có thể lấy được bằng bạn cũng phải vượt qua quá trình học tập và thi cử như hệ đào tạo chính quy. Tuy nhiên ở hình thức này người học có một lợi thế hơn đó chính là chủ động lựa chọn được thời gian học phù hợp cho mình. Hình thức học này rất phù hợp với những người đã có công việc ổn định nhưng muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Là một trong số ít trường trên địa bàn Hà Nội được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang bắt đầu tiến hành tuyển sinh các lớp liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển. Theo đó nếu bạn nào có nhu cầu học liên thông có thể đăng ký xét tuyển tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông bao gồm:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo có kiến thức chuyên ngành giỏi, tận tâm và nhiệt huyết với nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường khang trang hiện đại đảm bảo sau khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như trước đây chỉ có những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược mới được học liên thông lên Cao đẳng Dược thì từ năm 2017, quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược đã được lới lỏng cho tất cả các bạn học trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp). Theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển rồi.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi