Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu? Cho em hỏi em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, giờ em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì đào tạo trong mấy năm? Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì? Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí như thế nào? Học xong liên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/02/2018 474 Lượt xem

Cho em hỏi em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, giờ em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì đào tạo trong mấy năm? Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Sở dĩ học ngành Dược có thể dẫn tới con đường thành công sớm hơn là bởi vì cơ hội việc làm ngành này ở hiện tại cũng như trong tương lai là rất lớn. Sinh viên sau khi học xong sẽ làm việc ở rất nhiều các vị trí khác nhau chứ không phải như mọi người vẫn nghĩ là học xong về bán thuốc. Dược sĩ có thể làm các công việc như Trình dược viên, kiểm định viên chất lượng thuốc, quản lý hoặc tham gia vào quy trình nghiên cứu khoa học. Tóm lại, chỉ cần chăm chỉ học tập, có đủ kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thì sẽ chắc chắn có được một tương lai vô cùng rộng mở. Tuy nhiên đáp ứng yêu cầu về chất cho ngành Y tế, Bộ đã đưa ra chỉ thị yêu cầu các cán bộ làm trong ngành phải có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp hay vẫn còn đang học cần phải liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nếu như không muốn bị đào thải.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm. Biết được thời gian đào tạo thí sinh sẽ có phương án sắp xếp công việc và thời gian sao cho hợp lý nhất. Vẫn như mọi năm, thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 1,3 -1,5 năm. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng
  • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không mắc các tiền án tiền sự đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra với những thí sinh tốt nghiệp không phải Trung cấp Dược cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( thời gian học chứng chỉ là 3 tháng)

Ngoài ra, sinh viên có đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 để tiếp tục ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Truong Cao dang Duoc Sai Gon.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Trường
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác, ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi