Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian đào tạo ít nhưng chất lượng Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 1.5 năm, nhiều sinh viên lo ngại rằng thời gian ít ỏi đó không đủ tiếp nhận hết kiến thức trong lĩnh vực ngành Dược.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian đào tạo ít nhưng chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian đào tạo ít nhưng chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/01/2017 903 Lượt xem

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 1.5 năm, nhiều sinh viên lo ngại rằng thời gian ít ỏi đó không đủ tiếp nhận hết kiến thức trong lĩnh vực ngành Dược.

Ngành Dược là một trong số những ngành học phong phú và kiến thức của chúng vô cùng rộng lớn, có hàng trăm nghìn loại thuốc tương ứng với rất nhiều loại bệnh. Từ Đông Y đến Tây Y đều phải sử dụng Dược phẩm, chính vì vậy dù bạn có học nữa, học mãi thì lượng kiến thức vẫn không thể đáp ứng đủ.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có đáp ứng đủ kiến thức

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có đáp ứng đủ kiến thức

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có đáp ứng đủ kiến thức

Với thời lượng 1.5 năm đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Có rất nhiều thí sinh trước khi liên thông Cao đẳng Dược lo lắng rằng với lượng kiến thức như vậy có thể nào tiếp thu hết được trong quãng thời gian đó hay không?

Sở dĩ thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ có 1.5 năm là bởi những kiến thức cơ bản đã được học ở hệ Trung cấp, chính vì vậy mà khi lên tới Cao đẳng, thí sinh sẽ bắt tay vào học ngay những lượng kiến thức chuyên sâu trong ngành. Những môn cơ sở đã học được từ Trung cấp, không cần thiết phải học lại.

Bên cạnh đó, việc phân chia lượng kiến thức trong chương trình liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được bố trí hợp lý để người học có thể tiếp thu các kiến thức đồng đều, đan xen giữa những môn khó và dễ trong quá trình học tập. Đồng thời, khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh sẽ được thực hành nhiều hơn, cọ xát thực tế đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, tất cả những chương trình này đều được qua kiểm định, đảm bảo chất lượng cho học viên khi ra trường.

Chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào

Được sự cho phép của Bộ LĐ TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Đây là địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, chất lượng đầu ra và tỉ lệ việc làm của những khóa trước. Trường cũng có  có bề dày thành tích nhiều năm, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Năm nay trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 và tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Không chỉ có ngành Dược, trường còn đào tạo thêm nhiều ngành khác như tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm,… Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, theo cách huấn luyện trong Quân đội, sinh viên ra trường còn có thêm thể lực, chịu được áp lực công việc. Đây chính là những lợi thế tốt nhất cho những bạn đang học tập tại Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng.

Để trở thành sinh viên của trường, các bạn thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, hoặc hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược rồi gửi về:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi