Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu? Tốt nghiệp Trung cấp Dược, em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn, cho em hỏi thời gian học bao lâu, Trường có lớp học vào cuối tuần không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/03/2017 764 Lượt xem

Tốt nghiệp Trung cấp Dược, em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn, cho em hỏi thời gian học bao lâu, Trường có lớp học vào cuối tuần không?

(Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội).

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Thùy Linh ở Hà Nội như sau.

Để tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề Dược, đồng thời để nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cơ hội nghề nghiệp, nhiều bạn sẽ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã lựa chọn học tiếp liên thông Cao đẳng Dược.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học, Cao đẳng, học viên được phép học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này tạo điều kiện cho học viên được nâng cao giá trị bằng cấp hoàn thiện con đường học vấn, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ cao đẳng của những học viên đã có bằng Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo liên thông ngành Dược từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 và Chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Khung giờ học được Nhà trường thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên, học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bộ Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi