Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không thì những lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa.  Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/02/2020 119 Lượt xem

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không thì những lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa. 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian ngắn hạn
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian ngắn hạn

Mở rộng cơ hội làm việc

Trong 5 năm trở lại đây, Nhà nước đã và đang chú trọng trong đầu tư phát triển ngành Dược, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngày trọng điểm trong nước. Thêm vào đó, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  học và ngoài giờ hành chính nói riêng. Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, không chỉ bạn trẻ có mong mà những người trên 30 tuổi cũng có mong muốn theo học. Học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là giải pháp giúp có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là một trong những lựa chọn thông của các bạn trẻ để có cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và Y Dược nói chung ngày càng nhiều. Bởi đây là ngành đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Vì thế đào tạo nhân sự ngành y tế nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, chuyên môn trở thành nhiệm vụ bức thiết của rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Dưới đây là những lợi thế bạn sẽ có được khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Chương trình đào tạo chuyên sâu

Không dạy rườm ra – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn đó chính là chương trình đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên dạy dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm. Chính vì thế, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế trong các buổi thực hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020
  • Thời gian học nhanh chóng

Nếu như học Cao đẳng Dược bạn phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tham gia học được đào tạo trong thời gian ngắn hạn.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể liên thông ngay lên Đại học Dược khi đủ điều kiện. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế – nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.

  • Dễ dàng hơn về cơ hội xin được một công việc tốt

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng.

Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,..

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi