Lợi ích khi hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng chỉ cần một loại trình độ là quá đủ. Vì vậy, việc gộp Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược chuyên nghiệp là điều cần thiết. Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lợi ích khi hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược

Lợi ích khi hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/11/2016 628 Lượt xem

Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng chỉ cần một loại trình độ là quá đủ. Vì vậy, việc gộp Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Tại sao nên hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược

Đây chính là chủ trương do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm khắc phục những nhược điểm trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp đang tồn tại và xóa bỏ đi lối đào tạo thiên về lý thuyết. Bởi Ngành Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên nhất thiết việc học lý thuyết phải đi với hành mới đem lại hiệu quả cao trong công việc.

cao-dang-duoc

Lợi ích khi hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược

Tác dụng khi hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược

Hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược có tác dụng giúp đảm bảo được tính chuẩn hóa của trình độ Cao đẳng và giúp doanh nghiệp có thể hiểu đúng được trình độ của người lao động trong quá trình ứng tuyển. Ngoài ra, còn giúp cho Ngành Dược dễ hội nhập hơn với quốc tế về giáo dục theo hướng đổi mới giáo dục, chuẩn hóa và tạo điều kiện cho việc liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện dễ dàng hơn.

Hơn nữa, việc hợp nhất giữa 2 hình thức sẽ khiến các em học sinh THPT loại bỏ đi lối suy nghĩ lạc hậu chỉ muốn theo học Trường Cao đẳng Dược hệ chuyên nghiệp mà không muốn theo học trường Cao đẳng Dược thông thường, và tạo ra sự thống nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân để tập trung nguồn lực, tạo ra tính đột phá trong việc đào tạo nhân lực Ngành Dược. Những học viên Cao đẳng Dược không những chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn giỏi về kỹ năng tay nghề, thuận lợi cho các trường phổ thông làm công tác hướng nghiệp cho hoc sinh.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trường trọng điểm Quốc gia trong việc đào tạo Nghề Dược với trình độ Cao đẳng. Trường chính là điểm sáng về vấn đề phát triển nhân lực lao động Ngành Dược của Việt Nam.

Đặc biệt, với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn cho công tác đào tạo, Cao đẳng Dược phối hợp với các công ty Dược để có thể tạo ra môi trường thúc đẩy học viên chủ động trong việc nắm bắt kiến thức chuyên sâu và kỹ thuật bào chế thuốc theo công nghệ hiện đại, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo lý thuyết song song với thực hành tay nghề.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc-1

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Năm 2016, Trường xét tuyển Cao đẳng nghề Dược chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi