Lợi thế khi học Cao đẳng ngành dược Trường Quân đội Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược 2016 hệ dân sự trong cả nước với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Vì sao phụ huynh quyết định cho con học Cao đẳng nghề dược trường Quân đội? Cao đẳng Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lợi thế khi học Cao đẳng ngành dược Trường Quân đội

Lợi thế khi học Cao đẳng ngành dược Trường Quân đội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 4,63 trong tổng số 5)
Loading...
17/07/2016 4,960 Lượt xem

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược 2016 hệ dân sự trong cả nước với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-ren-tri-luc

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Năm 2016 ngoài nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược đảm bảo quốc phòng an ninh, nhà Trường còn ưu tiên xét tuyển học bạ cấp 3 cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng nghề Dược hệ dân sự.

Lợi thế khi học Cao đẳng nghề dược trường Quân đội

Sinh viên sẽ được sống, học tập rèn luyện trong môi trường quân đội. Không chỉ được đào chuyên sâu về các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Các em sẽ được rèn luyện trong môi trường kỷ luật cao, biết vượt qua những khó khăn thử thách. Từng bước hoàn thiện bản thân, nâng cao thêm kỹ năng sống để trở thành những con người vừa có đức tính, nhân cách tốt lại vừa có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Nhà trường hàng năm được đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại cho quá trình dạy – học, thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược. Cùng với giáo trình đào tạo công phu, bài bản là thành quả của quá trình dài nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của những thế hệ đi trước, những giáo sư – tiến sĩ tài ba.

Đây sẽ là những điều kiện rất tốt để mỗi sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng bản thân, nâng cao được những kỹ năng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngành nghề ngày một khắt khe.

Hơn nữa, với vị trí địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm Hà Nội sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên. Các hiệu thuốc, cơ sở dược luôn sẵn sàng tuyển những sinh viên cao đẳng nghề dược BQP. Bởi đây đã là thương hiệu đảm bảo chất lượng, trình độ sinh viên theo học. Như vậy, các em vừa có thể học tập từ môi trường thực tế tăng thêm vốn kiến thức cho bản thân, cũng vừa có thể tăng thêm thu nhập, phụ giúp gia đình hay tăng thêm túi tiền.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-cap-3
                                                  Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp thpt

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược học trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi