Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Vào được trường quân đội và học được một ngành cao quý như Cao đẳng Dược là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh đang ngồi ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để được là sinh viên Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng?. Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/12/2016 933 Lượt xem

Vào được trường quân đội và học được một ngành cao quý như Cao đẳng Dược là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh đang ngồi ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để được là sinh viên Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng?.

loi-the-khi-chon-truong-duoc-bo-quoc-phong
Lợi thế khi học Cao đẳng dược tại Cao đẳng dược Bộ quốc phòng

Hệ thống giáo dục quân đội đã tạo được uy tín cũng như chất lượng từ nhiều năm nay. Do đó mỗi sinh viên khi được đào tạo  trong một môi trường quân đội đều phải tuân thủ nghiêm ngặt kỉ luật kể cả hệ dân sự cũng như quân sự. Với kinh nghiệm kĩ luật thép như vậy hàng năm Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã đào tạo nguồn nhân lực Y dược chất lượng cao để phục vụ cho ngành Y tế nước nhà.

Môi trường rèn luyện và tinh thần thép cộng thêm kỉ luật quân đội sẽ rèn giũa con người

Khổ công rèn luyện có ngày nên kim là một trong những tiêu chí rèn rũa nhất là đối với những ngành đào tạo như ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng không những được đào tạo chuyên sâu để nắm bắt các kiến thức  chuyên môn mà hơn thế nữa còn được rèn luyện các kĩ năng sống. Một trong những yếu tố làm nên chất quân đội, chất của Dược sĩ quân đội. Một sinh viên trường Dược không thể yếu đuối trong bất cứ hoàn cảnh nào, không biết chùn chân mỏi gối khi gặp khó khăn.. Phải biết và phải tâm niệm trong đầu để hoàn thiện bản thân và biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Điều đó là điều mà các sinh viên ngành ngoài đang thiếu sót, đó cũng là nguyên nhân sảy ra tình trạng thất nghiệp…

Môi trường rèn luyện và tinh thần thép cộng thêm kỉ luật quân đội
Môi trường rèn luyện và tinh thần thép cộng thêm kỉ luật quân đội

Rèn Y đức luyện nhân tài thế mạnh của sinh viên trường Dược Quân đội

Nghề Y – Nghề Dược được xã hội trọng vọng cũng chính bởi tấm lòng Y đức, tuy nhiên để lương tâm người thầy thuốc luôn sáng thì không thể nào không rèn giũa. Chỉ có trong khó khăn mới tạo nên những thứ tình cảm thật và tạo nên sự đồng cảm.

Người làm nghề Dược cũng như sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng phải được rèn luyện trong môi trường khắt khe. Lửa có thử vàng thì mới biết dược vàng mười điều đó là không cần minh chứng. Vì thế sẽ là không ngoa nếu nói sinh viên ngành Dược Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng là hoàn hảo vừa cao tay nghề, giỏi chuyên môn và giàu y đức.

Cơ sở vật chất được đầu tư và thường xuyên cập nhật

Với sự đầu tư trọng điểm nằm trong hệ thống giáo dục quân đội, được ưu tiên số 1 vì thế cơ sở vật chất không ngừng nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Điều này tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Muốn có một trò giỏi thì không thể phủ nhận công lao của một người thầy. Tuy nhiên thầy có giỏi đến mấy nhưng thiếu cơ sở vật chất giáo vụ trực quan thì cũng chỉ là tầm thường. Nhất là đối với ngành đào tạo mà gắn với thực hành nhiều hơn lý thuyết như Ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng 2017
Tuyển sinh Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng 2017

Với môi trường học tập tốt nhất như thế không có lý gì mà chúng ta không lựa chọn để lập nghiệp với nghề Dược trong tương lai để phát huy tối đa bản thân. Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đang tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược học trực tiếp tại Trường Cao Đẳng Dược Bộ Quốc Phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi