Lựa chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp khi ra trường? Trong những năm trở lại đây, tình trạng nhiều cử nhân thất nghiệp đã khiến cho rất nhiều bạn chọn ngành Dược băn khoăn, nên chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lựa chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp khi ra trường?

Lựa chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp khi ra trường?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/01/2017 1,020 Lượt xem

Trong những năm trở lại đây, tình trạng nhiều cử nhân thất nghiệp đã khiến cho rất nhiều bạn chọn ngành Dược băn khoăn, nên chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp.

Muốn lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường tốt nhất, cần phải dựa trên rất nhiều tiêu chí, điều kiện của trường có đáp ứng được nhu cầu học tập hay không? Do đó, trước khi có quyết định cho bản thân, bạn hãy xem xét đến vấn đề cơ sở vật chất đội ngũ giảng viên… cùng những tiêu chí đánh giá chất lượng chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp.

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp

Tại sao lại thất nghiệp trong khi rất nhiều sinh viên được học tập đào tạo tại các trường Đại học, nguyên nhân chính là do sinh viên còn thiếu đi kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm làm việc thực tế, không rút được bài học cho bản thân. Những doanh nghiệp hiện nay, không muốn phí thời gian đào tạo cho những sinh viên không có kinh nghiệm, họ muốn tuyển dụng được những người có tay nghề, có kinh nghiệm, có thể làm việc được luôn mà không mất thời gian đào tạo.

Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn Cao đẳng Dược nào để không thất nghiệp đó là những trường có thể đào tạo cả về tay nghề cũng như lý thuyết, trường cần phải có đủ cơ sở vật chất giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm… Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên còn cần phải được học tập thực hành, nhằm tăng khả năng cải thiện tay nghề, đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

 

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những trường được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá cao trong công tác giảng dạy. Trường luôn kết hợp đào tạo song song lý thuyết lẫn thực hành giúp sinh viên có thể nâng cao chất lượng tay nghề. Bên cạnh đó, trường đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với điều kiện để sinh viên có thể làm bài tập thực hành.

Đặc biệt nhà trường đang xây dựng đề án đưa môn khởi nghiệp vào trong chương trình giảng dạy của năm 2017, đây là một lợi thế giúp sinh viên có được những bước đi vững chắc trước khi muốn tự mình gây dựng sự nghiệp. Chỉ khi lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sinh viên mới có thể có được những lợi thế như vậy, tại đây đội ngũ giảng viên là những dược sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy tại rất nhiều trường Đại học danh tiếng trong cả nước. Ngoài ra nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình trường học – bệnh viện, đây chính là một trong những lợi thế tốt nhất giúp sinh viên có thể cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm từ những bài học mà bản thân đã trải qua. Đây chính là lựa chọn Cao đẳng Dược tốt nhất để không thất nghiệp.

Chỉ cần điều kiện tốt nghiệp cấp 3, thí sinh đã có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017. Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành liên quan như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… Tạo cơ hội đa dạng ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược cho thí sinh lựa chọn.

Đào tạo đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi