Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội không chỉ giúp thí sinh có được kiến thức vững chắc mà còn tăng cơ hội trúng tuyển khi xin việc Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Tiết kiệm chi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/04/2018 395 Lượt xem

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội không chỉ giúp thí sinh có được kiến thức vững chắc mà còn tăng cơ hội trúng tuyển khi xin việc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Ở các nước phát triển, tỷ lệ già hóa dân số đang ở mức cao và có xu hướng tăng. Chế độ chăm sóc người cao tuổi được các nước này quan tâm đặc biệt. Các bệnh viện dưỡng lão được xây dựng nhiều để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, do đó cần rất nhiều nguồn nhân lực Điều dưỡng viên. Tuy nhiên thực tế nguồn lao động Điều dưỡng viên ở các nước này lại không đủ và họ bù đắp sự thiếu hụt này bằng cách tuyển thêm Điều dưỡng viên ở các nước đang phát triển với chế độ ưu đãi hấp dẫn. Đây được coi là cơ hội tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu học tập và làm việc ngành Điều dưỡng ở Việt Nam.

Hiện nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng lớn, tuy nhiên không phải vì thế mà chọn bừa một ngôi trường đào tạo. Nếu như tìm một địa chỉ đào tạo không tốt, thí sinh sẽ không có những kỹ năng nghề nghiệp tốt, ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, với chất lượng đào tạo chuyên sâu cùng cái “tâm” trong nghề đã góp phần làm nên thương hiệu về một ngôi trường thân thiện, giàu y đức và tài hoa trong đào tạo chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… được Bộ Giáo dục, Bộ Y tế đánh giá cao. Hiểu rõ vấn đề ngành Điều dưỡng đang rất cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, trường đã không ngừng tăng chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ chuyên môn, đưa thực hành vào bài học bên cạnh những giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình, phương pháp học tập trong quá trình giảng dạy. Mô hình bệnh viện nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất nắm rõ am hiểu các vấn đề, bản chất nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành tại các bệnh viện, tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp các em có được nguồn kiến thức phong phú nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra và không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh đã chắc xuất trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đó, thí sinh hãy làm ngay cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi