Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển và xét tuyển học bạ THPT. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn phương thức xét tuyển nào? Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Lựa chọn trường đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/05/2018 539 Lượt xem

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển và xét tuyển học bạ THPT. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn phương thức xét tuyển nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không bị áp lực quá nhiều bởi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy đinh của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ không còn là nỗi lo của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nữa

2 phương thức được Cao đẳng Dược Hà Nội lựa chọn

2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT. Theo quy chế  tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình để tham gia xét tuyển. Nhà trường sẽ dựa tuyển thí sinh có kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển.Thí sinh chỉ cần đạt được điểm trung bình tất cả các môn của 2 học kỳ từ 5.5 trở lên và có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ngoài ra còn một số điều kiện phụ khác như: đủ sức khỏe trong thời gian học tập tại Trường, không mắc các tiền án tiền sự.

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Truong Cao dang Duoc Sai Gon còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Nếu như không thuộc đối tượng trên, thí sinh sẽ đóng mức học phí là 750.000 đồng/tháng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 3 năm. Trong thời gian học tập tại ngôi trường hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đạt trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ,…đang hoạt động tại các bệnh viện, Nhà thuốc, các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hoặc liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi