Lý do chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay không thì những lý do sau đấy sẽ giúp các bạn thí sinh vững tin để theo đuổi ước mơ trở thành dược sĩ. Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo? Tính cách phù hợp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Lý do chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Lý do chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/06/2016 972 Lượt xem

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay không thì những lý do sau đấy sẽ giúp các bạn thí sinh vững tin để theo đuổi ước mơ trở thành dược sĩ.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Con số cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực làm việc và phát triển trong ngành Dược. Ước tính số lượng Dược sĩ để lấp vào chỗ trống cho ngành cần đến 25.000 cử nhân.

Cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định

Ngành dược Việt Nam hiện nay đang hội tụ rất nhiều tiềm năng hấp dẫn đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay. Các hãng thuốc, doanh nghiệp nước ngoài đang gia nhập vào thị trường dược phẩm nước ta kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng rất lớn, tạo ra cho thí sinh học cao đẳng ngành dược có nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập cao giúp đảm bảo cuộc sống sau này.

Rèn luyện tính năng động, kỹ năng giao tiếp

Sinh viên theo học Cao đẳng dược sẽ được đào tạo tác phong nhanh nhẹn, năng động kết hợp với kỹ năng giao tiếp Marktting Dược đã được trường Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng rèn rũa. Vì vậy sau khi ra trường, Dược sĩ hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành tốt tất cả các công việc tại các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc…

Phát triển kĩ năng tư duy và sáng tạo

Làm Nghề Dược không chỉ đơn giản là đoán bệnh, kê đơn thuốc theo một công thức có sẵn. Dược sĩ ngày nay còn có vai trò tư vấn, đưa ra lời khuyên và không ngừng ứng phó với nhiều loại bệnh khác nhau. Có thể nói, Dược sĩ rất cần sự thông minh và nhanh nhạy trong quá trình làm việc.

Học Học Cao đẳng ngành Dược nhiều cơ hội phát triển

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là Trường quân đối do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Hàng năm nhà Trường đào tạo hàng trăm dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cho Ngành Dược cả nước. Với phương châm học Dược gắn liền với nhà thuốc và bệnh viện, khi theo học tại Trường sinh viên không khỏi vui mừng khi được học trong các phòng thực hành hiện đại chuẩn Bộ Y tế cũng kiến thức đào tạo mới nhất theo xu thế hội nhập, đi đầu về xu hướng đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu các bạn có nhu cầu học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng” để không chỉ giỏi lý thuyết mà giỏi cả kỹ năng thực tế nghề dược. Hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi