Lý do chọn trường cao đẳng dược? Để chọn được Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp phù hợp với năng lực của bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh. Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đáp ứng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lý do chọn trường cao đẳng dược?

Lý do chọn trường cao đẳng dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/03/2016 1,389 Lượt xem

Để chọn được Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp phù hợp với năng lực của bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, kỹ thuật viên… rất lớn và không ngừng tăng lên. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Con số cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực làm việc và phát triển trong ngành Dược. Ước tính số lượng Dược sĩ để lấp vào chỗ trống cho ngành cần đến 25.000 cử nhân.

day_chuyen_san_xuat

Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao

Hiện nay nhu cầu về dược sĩ trung cấp, dược sĩ cao đẳng không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho thí sinh học cao đẳng dược có nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập cao giúp đảm bảo cuộc sống sau này.

Phát triển khả năng kinh doanh

Doanh số bán hàng của các công ty dược phẩm hiện nay phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ trình dược viên, do vậy doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của trình dược viên và đội ngũ tiếp thị thuốc chính là át chủ bài chiến lược trong việc chạy doanh số của công ty. Hiện nay, nhiều công ty kinh doanh Dược yêu cầu tuyển dụng trình dược viên là những người đã tốt nghiệp tại Trường Trung cấp dược hoặc có trình độ cao hơn như Cử nhân Cao đẳng Dược, Dược sĩ Đại học…

Công việc phù hợp với năng lực bản thân

Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng  rất phù hợp với phái nữ tuy nhiên, nếu bạn là nam thì bạn hoàn toàn có thể chọn học Cao đẳng nghề dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Chỉnh sửa

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi