Lý do du học sinh nước ngoài chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tiết kiệm chi phí học tập, được học trong môi trường đào tạo tiên tiến, hiện đại, đầu vào dễ dàng là lý do du học sinh nước ngoài chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên về kỹ năng thực hành? Sinh viên Trường Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Lý do du học sinh nước ngoài chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do du học sinh nước ngoài chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/10/2017 702 Lượt xem

Tiết kiệm chi phí học tập, được học trong môi trường đào tạo tiên tiến, hiện đại, đầu vào dễ dàng là lý do du học sinh nước ngoài chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng

Việt Nam là một trong những nước có hệ thống giáo dục Y Dược chất lượng cao với nhiều trường cao đẳng thuộc trường tốt nhất, do vậy thu hút rất nhiều du học sinh các nước đến học. Ngoài ra cũng có những nguyên nhân khác.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp lý nhất

Đây là yếu tố luôn được mọi sinh viên ( ở bất cứ đâu) quan tâm hàng đầu. Học phí mỗi tháng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ khoảng 750.000 đồng,học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khoảng 800.000 đồng, ngoài ra nhà trường còn có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên. Trong quá trình học, sinh viên còn có thể nhận học bổng một phần hoặc toàn phầntùy vào kết quả học tập của sinh viên. Trong khi đó học phí các trường Đại học cao hơn nhiều, có nhiều trường cũng đào tạo Y Dược nhưng học phí lên đến 4 – 5 triệu/ tháng, đó cũng là lý do tại sao dù học sinh trong nước hay du học sinh cũng đều có xu hướng lựa chọn học Cao đẳng, điển hình là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển đầu vào Cao đẳng Y Dược dễ dàng

Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, du học sinh phải có chứng chỉ, bằng cấp tương đương với bằng tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Bằng tốt nghiệp của du học sinh do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, cho nên bạn phải đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm thủ tục công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương với văn bằng nào ở Việt Nam.

Du học sinh chọn học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mất 3 năm để hoàn thành cả chương trình đào tạo chính quy do đóbạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí và thời gian.

Chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế

Tất cả các chương trình học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đạt chuẩn Bộ Y tế, vì vậy, các bạn du học sinh luôn yên tâm về chất lượng học tập và giảng dạy. Môi trường học tập đa văn hóa, các hoạt động tại trường cũng giúp các giúp du học sinh học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống, cũng như trải nghiệm nhiều để trưởng thành hơn.

Nhìn chung, điểm yếu của phần lớn du học sinh đến Việt Nam vẫn là vốn tiếng Anh. Vì vậy, lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là phương án khả thi nhất bởi trường không yêu cầu chứng chỉ đầu vào, môn này sẽ được nhà trường đào tạo trong quá trình học tập.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm trong ngành Y tế ở Việt Nam rất cao

Hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia thiếu trầm trọng nhân lực ngành Y Dược. Theo Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo, cứ một bác sĩ thì phải có 3,5 Điều dưỡng viên và 2,5 Dược sĩ. Tuy nhiên, tỷ lệ này chưa đạt được một nửa vì thiếu đến hơn 200.000 Điều dưỡng viên và hơn 20.000 Dược sĩ. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên theo học ngành Y Dược có cơ hội kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Sau khi hoàn tất chương trình học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học để nhận bằng cử nhân. Tuy nhiên, với tay nghề đã được đào tạo, sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học của nhà trường đều có thể đi làm luôn.

Ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất sở hữu mô hình Viện – Trường

Là ngôi trường đi đầu tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới trong vài năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy, gắn liền đào tạo lý thuyết với thực hành, thực tiễn của ngành. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng và có mô hình đào tạo hiện đại. Kết quả của mô hình này là đã giúp 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược đều kiếm được việc làm.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước, du học sinh muốn tìm hiểu kĩ hơn về thông tin tuyển sinh, vui lòng liên hệ địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline hỗ trợ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi