Lý do Trung cấp Y Dược hút học sinh năm 2015? lý do vì sao nhóm ngành Y Dược đặc biệt là hệ trung cấp thu hút học sinh mới tốt nghiệp THPT và cả những bạn vừa tốt nghiệp THCS năm 2015 . Tuyển sinh Trung cấp Dược học Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2015 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Lý do Trung cấp Y Dược hút học sinh năm 2015?

Lý do Trung cấp Y Dược hút học sinh năm 2015?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/09/2015 755 Lượt xem

lý do vì sao nhóm ngành Y Dược đặc biệt là hệ trung cấp thu hút học sinh mới tốt nghiệp THPT và cả những bạn vừa tốt nghiệp THCS năm 2015 .

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-2015

Cơ hội việc làm khi ra trường

Không giống như những ngành học đã hết thời khác, Y dược vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Không chỉ các trường đại học lớn mới hút thi sinh dự thi mà cả những Trường trung cấp y dược cũng có lượng hồ sơ xét tuyển nhiều không kém. Bởi nhân sự làm việc trong lĩnh vực Y tế còn thiếu khá nhiều, đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ cho các bác sĩ chiếm phần lớn. Do đó mà sinh viên tốt nghiệp từ những trường này có nhiều cơ hội việc làm cũng như khả năng cạnh tranh không khắc nghiệt như những ngành nghề khác.

Xét tuyển đại học khó khăn

Với chính sách tuyển sinh đại học thay đổi, có nhiều bất cập lớn trong quy trình xét tuyển đã khiến cho nhiều bạn học sinh không dám tham gia xét tuyển, mà hướng tới học các Trường trung cấp Y ngay khi vừa tốt nghiệp THPT. Hơn thế nữa, mọi người có nhận thức rõ ràng và tiến bộ hơn trong việc chạy theo bằng cấp như trước kia. Xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về trung cấp khi thấy rằng, cử nhân thạc sĩ hiện nay rất khó tìm kiếm được việc làm, trong khi những người có trình độ trung cấp lại có nhiều cơ hội công việc mà mức lương lại khá hấp dẫn.

Học phí ưu đãi

Thực hiện chính sách miễn giảm học phí của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT; Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có rất nhiều chính sách ưu đãi học phí cho các thí sinh đăng ký học như:

  •  Miễn 100% học phí năm 2015
  • Miễn 100% học phí cho ngành học thứ 2 hệ song bằng
  • Miễn học phí cho đối tượng con em gia đình chính sách

Thu nhập cao

Với thời đại phát triển như hiện nay, một công việc ổn định là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có một vấn đề quyết định: họ có lựa chọn công việc đó hay không liên quan trực tiếp đến kinh tế. Ngành Y Dược, một ngành vừa ổn định, vừa có thể phát triển, vừa có mức thu nhập cao chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt là giới trẻ.

Cơ hội học song bằng

Chương trình đào tạo cùng lúc 2 chuyên ngành Trung cấp Y Dược đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, cho phép học viên sau 2 năm có được 2 bằng Trung cấp Y Dược với 2 chuyên ngành độc lập của Trường Y Dược nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

y-si-da-khoa-dao-tao-kep-2-chuyen-nganh-y-duoc

Nếu yêu thích ngành Y Dược, muốn trở thành cán bộ làm trong ngành Y tế, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nghề Y – Nghề Của Sứ Mệnh Thiêng Liêng Và Cao Quý

Nghề Y là nghề cao quý và cũng là nghề đòi hỏi sự tận tụy ...

 
Chat với chúng tôi