Lý giải sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ Trước đây mọi người cứ nghĩ rẳng học Đại học là con đường duy nhất đem lại tương lai tươi sáng tuy nhiên ngày nay điều đó không còn đúng nữa. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược để nhanh chóng có việc làm Mở thêm 2 mã ngành đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lý giải sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ

Lý giải sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/05/2018 802 Lượt xem

Trước đây mọi người cứ nghĩ rẳng học Đại học là con đường duy nhất đem lại tương lai tươi sáng tuy nhiên ngày nay điều đó không còn đúng nữa. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược để nhanh chóng có việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Y Dược sớm ổn định công việc

Tay nghề vững vàng, dễ dàng tìm kiếm được công việc, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ mất 3 năm để hoàn thành. Chưa kể với những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ cần học thêm 1,5 năm đã có bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học.

Ở tuổi 21, sinh viên Cao đẳng đã có thể tự lập và ổn định công việc. Thời gian học rút ngắn cũng đồng nghĩa với chi phí cho việc học cũng ít hơn. Không chỉ vậy, với tay nghề được đào tạo sát với thực tế công việc, học viên có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Sinh viên được học tập trong môi trường gắn liền với thực tế

Với lợi thế đào tạo gắn liền với thực tiễn, học viên Cao đẳng Y Dược được đào tạo tay nghề ngay từ những ngày đầu vào học. Điều này không chỉ giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng như làm việc gì, làm ở đâu… mà còn dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu công việc nhờ nắm vững chuyên môn.

Như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Truong Cao dang Duoc Sai Gon, học viên ngành Cao đẳng Dược Tp HCM thường xuyên có buổi học thực tế về bào chế thuốc, Dược phẩm, tiếp xúc với các loại thuốc… tại các doanh nghiệp sản xuất, nhà thuốc. Học viên ngành Y được thực hành phân tích, xét nghiệm các loại thuốc, chăm sóc bệnh nhân, thăm khám bệnh… tại các phòng thí nghiệm của trường, phòng khám, bệnh viện và các nhà thuốc trong thành phố.

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Sự đa dạng ngành học trong hệ Cao đẳng Y Dược

Hệ Cao đẳng Y Dược hiện nay có rất nhiều các ngành hot thí sinh có thể theo học. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực liên quan đến Y Dược như: Cao đẳng Dược, điều dưỡng, Xét nghiệm, Kĩ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh…

Cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược lên Đại học Y Dược phát triển nghề nghiệp

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Cao đẳng học viên có thể đi làm ngay để nhanh chóng có được công việc ổn định hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học. Nhờ những kiến thức nền tảng ở bậc Cao đẳng, học viên không chỉ tiếp thu bài tốt hơn mà có thể vừa học vừa làm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Đối với các em học Cao đẳng, theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH các em có thể dùng bằng Cao đẳng Y Dược chính quy để đăng ký dự thi Liên thông Đại học Y Dược

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không chỉ có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, mà nhà trường còn liên kết với với các đơn vị uy tín mang đến cho học viên sau khi tốt nghiệp cơ hội học tập tại và làm việc theo chương trình liên kết hay xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao

Điều làm nên thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhà trường cam kết 100% học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng, đáp ứng được yêu cầu công việc ủa nhà tuyển dụng.

Với nhiều thuận lợi về thời gian, chi phí và cơ hội phát triển, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ nghề nghiệp, vì dù là học ở cấp bậc nào, mục đích cuối cùng vẫn là để có công việc ổn định, nghề nghiệp vững chắc.

Bên cạnh đó, đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên, nhà trường đã giúp cho gần 100% sinh viên tự tin với kiến thức, kĩ năng được đào tạo và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho người học chương trình đào tạo về kỹ năng thực hành các ngành bảo vệ sức khỏe, góp phần phát triển nguồn nhân lực Y tế, đội ngũ Y Dược sĩ chất lượng cao.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Hỗ trợ : 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi