Lý do phụ huynh nên cho con theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng Chọn nghề và chọn trường cho con cái là công việc rất hệ trọng ảnh hưởng đến sự thành đạt sau này. Lựa chọn được một môi trường đào tạo Cao đẳng dược tốt như quân đội là ước mơ của nhiều người. Học Cao đẳng nghề dược có được liên thông lên Đại học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lý do phụ huynh nên cho con theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng

Lý do phụ huynh nên cho con theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/12/2016 883 Lượt xem

Chọn nghề và chọn trường cho con cái là công việc rất hệ trọng ảnh hưởng đến sự thành đạt sau này. Lựa chọn được một môi trường đào tạo Cao đẳng dược tốt như quân đội là ước mơ của nhiều người.

Lý do phụ huynh nên cho con theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng

Tinh thần kỉ luật của trường Quân đội là điều làm nên tất cả

Môi trường nào thì tạo nên những con người đó. Một môi trường đào tạo được khổ luyện mà không thành công thì điều đó đi trái lại với quy luật luân thường và là không thể. Trường Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng là một đơn vị giáo dục quân đội thuộc Bộ Tư lệnh quân khu 1 – Bộ Quốc Phòng trực tiếp quản lý. Khi học tập tại đây sinh viên không chỉ trang bị kiên thức cơ bản. Mà tất cả được thực hiện theo kỉ luật quân đội để rèn người và giúp các Dược sĩ tương lai đương đầu với sóng gió cuộc đời.

Ngoài tính kỉ luật để tránh những thói hư tật xấu và phát huy những tố chất cần thiết thì đây cũng được đánh giá là môi trường học tập tốt với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hàng trăm tỉ đồng. Đây là những đầu tư cần thiết để đào tạo ra những sinh viên Cao đẳng dược chất lượng. Cùng với đó là các liên kết với các cơ sở quân y – quân đội để giúp sinh viên học tập thực hành.

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017
Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng nghề dược Bộ Quốc Phòng hướng đến đào tạo kĩ năng

Sự thành bại của con người chiếm đến 90% là ở kĩ năng và chỉ 10 % là ở tri thức, đây là điều quan trọng cũng là xu hướng của giáo dục hiện đại. Sinh viên hiện nay cầm tấm bằng ra trường tuy kiến thức được đánh giá là học rộng biết nhiều tuy nhiên, thái độ làm việc và các kĩ năng cần thiết để hoàn thành công việc là điều còn rất yếu kém. Vì thế tình trạng thất nghiệp xảy ra tràn lan.

Với môi trường quân đội thì hoàn toàn khác các sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng được đào tạo rèn luyện nghiêm ngặt. Được thừa hưởng từ tinh thần kỉ luật thép trong quân đội, điều này làm nên chất lính trong mỗi sinh viên. Luôn nghiêm túc gọn gàng và chỉn chu.

Nhất là với ngành Dược điều này là toàn diện hơn cả, đối với đặc thù là 1 trong những ngành chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Phải thường xuyên tiếp xúc với các tầng lớp trong dân chúng, thì điều này càng quan trọng. Kĩ năng sẽ giúp những Dược sĩ thành công hơn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Đây là điều mà nhà trường muốn đến mà cũng là mục tiêu xác định lâu dài. Những sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể chưa thành đạt nhưng về kĩ năng thì phải toàn diện. Y đức phải gắn như vật hộ thân.

Hai lý do trên để thuyết phục quý phụ huynh nên chọn cho con học vào các trường quân đội nhất là với ngành đào tạo đặc biệt như dược sĩ thì cần phải chọn lựa được nơi đào tạo uy tín. Vì thế Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xứng đáng là nơi để quý phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mình.

Qúy phụ huynh hoặc học sinh có thể xem thêm thông tin trên website của trường để biết thêm các hoạt động của sinh viên quân đội cũng như sinh viên Cao đẳng Dược…

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng vui lòng liên hệ:

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi