Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào? Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng, nhưng em không biết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/06/2017 857 Lượt xem

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng, nhưng em không biết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Chào em! Điều dưỡng là ngành học có cơ hội việc làm lớn và tính ổn định cao, do đó rất nhiều bạn trẻ định hướng ngành nghề này làm công việc tương lai của mình. Câu hỏi “mã ngành Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như nào?” của em cũng là thắc mắc chung của không ít bạn thí sinh. Để giúp thí sinh hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Mã trường, Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thực hiện theo phương án tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Trong quá trình đăng ký tuyển sinh, các em cần nắm chắc mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành 6720602).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Sau khi có mã ngành Cao đẳng điều dưỡng, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong các khung thời gian như sau: Thời gian xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh xét tốt nghiệp năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp, gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link dưới đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 2,5 năm, học viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong chuyên môn ngành Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế Việt Nam như:

 • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
 • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Hướng dẫn nhân viên mới và học sinh y tế thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
 • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công.
 • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn khác của Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trên đây là những giải đáp về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Mọi thắc mắc thí sinh xin vui lòng liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn ...

 
Chat với chúng tôi