Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Em năm nay muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lại không biết viết mã ngành Cao đẳng Dược để hoàn thành hồ sơ, rất mong Nhà trường có thể giải đáp giúp em! Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Lệ phí xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/04/2017 834 Lượt xem

Em năm nay muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lại không biết viết mã ngành Cao đẳng Dược để hoàn thành hồ sơ, rất mong Nhà trường có thể giải đáp giúp em!

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vấn đề của bạn cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm, hôm nay Nhà trường sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

Ngành Dược trong những năm gần đây đang trên đà phát triển không ngừng, lý do là bởi người dân đã biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, họ sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong nước và ngoài nước, họ cần những nhân tài thuộc lĩnh vực ngành Dược, chính vì thế xu hướng học ngành Dược dần trở thành lựa chọn được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất.

Mã ngành Cao đẳng Dược viết như thế nào?

Để có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, không phải thí sinh nào cũng có thể đủ khả năng vào được Đại học Dược, chính vì vậy lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầu vào dễ dàng sẽ giúp thí sinh học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích, không phải lo lắng tới áp lực điểm số.

Mỗi một ngành đào tạo ở mỗi trường khác nhau lại có mã ngành đăng ký khác nhau, chính vì vậy để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh phải nắm rõ được mã trường, mã ngành mà mình muốn đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ cung cấp cho các thí sinh mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo 2 chuyên ngành sau đây để thí sinh có thể lựa chọn:

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được phép liên thông Đại học Dược nhằm bổ sung kiến thức cao hơn, thực hiện theo đúng mong ước của bản thân trở thành Dược sĩ Đại học.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành bán thuốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi đã nắm rõ mà trường, mã ngành thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.(Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược: Dowload phiếu ĐKXT )
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, các thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược trực:  TẠI ĐÂY

Đào tạo ngành Dược gắn liền với thực hành tay nghề

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, theo đó trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành Dược sĩ, được thực hiện các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng như mở quầy thuốc, bán thuốc tại bệnh viện, cơ sở y tế…

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm thực tế, đi thực tập tại Khoa Y Dược – bệnh viện, Nhà thuốc – bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở các trường khác.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề, sang lĩnh vực Dược học mà mình yêu thích. Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi