Màn trả thù tinh vi của cô vợ Dược sĩ với người chồng phản bội Chuyện này sẽ không xảy ra nếu anh đủ hiểu tôi để biết rằng với tôi cái gì có thể bỏ qua, cái gì tôi không thể bỏ qua và giá như anh có trí nhớ tốt để nhớ rằng tôi đang là một Dược sĩ. Học Dược giúp tôi cứu vớt được hôn nhân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Màn trả thù tinh vi của cô vợ Dược sĩ với người chồng phản bội

Màn trả thù tinh vi của cô vợ Dược sĩ với người chồng phản bội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/06/2017 2,297 Lượt xem

Chuyện này sẽ không xảy ra nếu anh đủ hiểu tôi để biết rằng với tôi cái gì có thể bỏ qua, cái gì tôi không thể bỏ qua và giá như anh có trí nhớ tốt để nhớ rằng tôi đang là một Dược sĩ.

Màn trả thù tinh vi của cô vợ Dược sĩ với người chồng phản bội

Màn trả thù tinh vi của cô vợ Dược sĩ với người chồng phản bội

Tôi là một Dược sĩ, từng tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với tấm bằng Giỏi tôi có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ở nước ngoài. Nhưng tôi từ chối cơ hội đó để có thể làm vợ anh – người mà tôi tin rằng sẽ yêu thương tôi cả đời. Tôi cũng yêu anh, yêu anh hơn chính bản thân mình.

Kẻ phản bội hiện nguyên hình

Một hôm tôi tìm mãi không thấy điện thoại của mình, liền mượn máy của anh để nháy xem nó đang ở đâu, lúc này anh đang trong nhà vệ sinh nên tôi tự ý lấy thấy điện tắt nguồn tôi nghĩ chắc máy anh bị sập nguồn thôi. Tôi liền kiếm sạc sạc cho anh. Khi tôi khởi động lại một tin nhắn đến từ một số máy lạ không lưu tên. Tôi liền tò mò mở ra xem: “Sao anh bảo cuối tuần này về quê mà em gọi anh mãi không được? Anh chán em rồi phải không? Anh không yêu em nhiều như lời anh nói. Em ghét anh”.

Phải mất vài vài giây sững sờ tôi mới trấn tĩnh lại được, lập tức nhớ đến đêm hôm trước anh nói không về nhà vì uống rượu say quá nên phải ở nhà phòng của một người đồng nghiệp tôi gật đầu đồng ý và không kèm theo một chút nghi ngờ nào. Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi phải dùng mưu hèn kế bẩn với chồng mình. Đương nhiên tôi không dại gì mà đi hỏi bạn đồng nghiệp của anh cả. Nghĩ vậy tôi liền lấy máy của anh, nhắn vào số của anh đồng nghiệp kia: “hôm trước ngủ nhà mày tao có để quên sạc pin ở đấy không?”. Lúc này tim tôi đập thình thịch như chính tôi là kẻ vụng trộm vậy. Vài giây sau, tôi đã có kết quả từ chính bạn anh: “thằng điên, mày ngủ nhà tao đâu”.

Kỳ lạ thay khi tim tôi vỡ vụn thì cũng là lúc lý trí tôi minh mẫn vô cùng, còn nỗi đau lúc này bỗng chốc biến thành một liều thuốc cực mạnh giúp tôi tỉnh táo hoàn toàn. Tôi nhanh tay xóa tin nhắn của bạn anh và quay sang nhắn tin cho cô ả hồ ly kia. Nghĩ lại tôi không nhắn tin mà gọi bằng chính số máy của anh, tôi cố gắng bình tĩnh để lấy gióng tự nhiên nhất: “Chào em, chị là bạn thân của anh H. Khổ quá, hôm nay nó về quê qua nhà chị chơi để quên điện thoại. Điện thoại hết pin nên chị lấy sạc sạc giúp nó. Thấy tin nhắn của em, chị phải gọi cho em ngay không oan ức cho nó thì khổ”.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trái với dự đoán ban đầu của tôi, cô bé ấy không phải là nhân tình của anh mà cũng chỉ là nạn nhân của anh mà thôi. Cô bé đáp lại tôi rất lễ phép: “Ôi thế ạ, không sao đâu chị ạ”. Tôi nói tiếp: “Em là người yêu H. à? Cái thằng giấu kĩ quá, hơn 30 rồi mà chưa lấy vợ làm cả nhà nó lo mãi”. Cô bé đầu giây bên kia ngoan ngoãn trả lời giọng có vẻ e ngại: “vâng ạ”. Tôi nói “để chị lấy máy của chị gọi lại cho em nhé, chứ 2 chị em “buôn dưa” bằng điện thoại của nó, mai nó kiểu tra hết tiền nó mắng chị chết”, cô bé không mảy may nghi ngờ một chút nào còn tôi thì thoải mái trò chuyện với bồ nhí của anh. Trong vai là bạn thân biết nhiều chuyện về anh, tôi đã hỏi được hết thông tin cá nhân cũng như tình sử của hai người. Càng biết nhiều tôi càng đau đớn, trái tim tôi vỡ vụi từng mảnh theo từng lời cô bé nói.

Đúng như tôi suy nghĩ từ ban đầu thật sự cô bé đó cũng chỉ là một nạn nhân của thằng đàn ông đốn mạt là chồng tôi mà thôi. Nếu trách em thì tôi chỉ trách em được việc em quá vô trách nhiệm với tình yêu của mình, người yêu có vợ con rồi mà cũng không hề biết. Càng nghĩ tôi càng giận anh đến thấu tim gan. Tôi nghĩ, tôi sẽ chỉ phá tan cuộc đời anh thôi, còn cô gái kia tôi sẽ tha. Tôi lên kế hoạch trả thù anh cho xả cơn tam bành.

Cái giá phải trả cho kẻ phản bội Dược sĩ

Theo đúng kế hoạch, tôi ngàng càng dịu dàng và cung phụng anh hơn, tôi cơm bưng nước rót hầu hạ chăm chút một. Nhưng anh có biết rằng, anh đi lừa con gái nhà người ta được thì tôi cũng có thể âm thầm độc ác hủy diệt cả đời anh được. Tôi sẽ lấy đi tất cả của anh, anh sẽ phải trả giá đắt cho hành động phản bội của mình.

Là một cử nhân Cao đẳng Dược, tôi nắm rõ trong tay loại thuốc nào có thể hủy hoại cuộc đời anh. Chỉ cần cho một vài vị thuốc vào món ăn của anh là trong vòng 1 năm thôi, từ một người đàn ông rất “sung” trong chuyện ấy, sẽ trở nên ốm yếu chẳng còn nào thèm. Sinh lý không tốt khiến anh chểnh mảng trong sự nghiệp công việc của anh xuống dốc không phanh. Khi anh chẳng còn gì cũng là lúc tôi đập tờ giấy ly hôm trước mặt anh – kẻ phản bội.

Giá như anh biết quan quan tâm đến người anh gọi là vợ một chút, giá như a tinh ý trong các bữa cơm trong suốt một năm qua luôn có một món không bao giờ tôi đụng đũa và giá như anh vẫn còn nhớ rằng mình có một người vợ làm trong ngành Dược thì sẽ không có hậu quả như ngày hôm nay.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Cho em hỏi em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, giờ em muốn học liên ...